Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt?

Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt?

Trên kênh YouTube chính thức gần 9 triệu theo dõi của mình, Thơ Nguyễn đã đăng tải đoạn clip du lịch Đà Lạt. Dân mạng hoảng hốt: "Chị định comeback hay gì?"

Sự kiện: Youtuber Thơ Nguyễn

Mới đây kênh YouTube chính thức của "YouTuber kiêm bà trùm drama" Thơ Nguyễn đã có động thái rục rịch tái xuất trở lại. Đặc biệt còn lộ rõ mục đích giữ tương tác với người hâm mộ, trong đó phần lớn vẫn là các em nhỏ.

Cụ thể, cách đây vài giờ, người dùng mạng bất ngờ khi thấy Thơ Nguyễn "ngoi" lên YouTube, đăng tải video cô đang đi tham quan nông trại cún ở Đà Lạt. Kèm theo đoạn clip, ngay bên dưới chú thích, đồng đội của nữ YouTuber đầy rẫy drama này cho biết đây là clip cũ chưa từng được công bố: "Hello các em! Hôm nay anh sẽ đăng lại các video cũ của chị Thơ. Video này thì chưa từng được đăng trước đó. Các em hãy xem nó có gì thú vị nhé."

Mặc kệ chỉ trích, Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt - Ảnh 7
Mặc kệ chỉ trích, Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt - Ảnh 2

Đáng chú ý, không chỉ cố tình nhắm thẳng vào đối tượng là các em nhỏ như chưa hề có chuyện gì xảy ra thì người này còn thông báo luôn màn comeback bằng một sản phẩm âm nhạc mới, và dĩ nhiên có sự góp mặt của Thơ Nguyễn: "Đây là một chuyến đi chơi tại nông trại cún ở Đà Lạt trong tháng 12/2020. Khi đó anh và chị Thơ đi quay MV mới. Sắp tới anh cũng sẽ ra MV nếu có nhiều bạn yêu quý nó nhé."

Mặc kệ chỉ trích, Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt - Ảnh 6

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video này đã hút hơn 259 nghìn lượt xem và gần 1500 bình luận thể hiện sự vui mừng của người dùng cho rằng Thơ Nguyễn đã chính thức quay trở lại, còn gọi cô là "thiên thần nhỏ đã quay trở lại".

Được biết, khi vướng drama Kumathong, nữ YouTuber từng nói sẽ không làm Youtube nữa, đồng thời kênh Thơ Nguyễn đã ẩn toàn bộ clip cũ trên kênh gần 9 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng sau đó, mọi chuyện chỉ là "lời nói gió bay" khi kênh này lại mở toàn bộ clip đã ẩn, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục ra clip để đạt đến nút kim cương.

Mặc kệ chỉ trích, Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt - Ảnh 3
Mặc kệ chỉ trích, Thơ Nguyễn đã trở lại làm YouTuber, còn đăng clip vi vu Đà Lạt - Ảnh 1

Bảo Bảo - người phát ngôn trong các clip - cho biết đã cố gắng thuyết phục Thơ Nguyễn quay trở lại. Các động thái liên tục đăng tải clip có sự xuất hiện của Thơ Nguyễn, dù được chú thích là clip cũ nhưng hiện tại vẫn khiến dư luận xôn xao bàn tán. Nói về mục đích của các video thì nhìn vào tiêu đề cũng đã hiểu rõ. Dù vẫn đang vấp phải nhiều chỉ trích nhưng người đồng hành cùng Thơ Nguyễn vẫn cho rằng việc làm này chỉ phục vụ các bạn nhỏ đang nhớ nhung và mong Thơ Nguyễn quay trở lại mà thôi. Với tình thế này thì dân tình cho rằng ngày Thơ Nguyễn chính thức lên sóng bằng một clip mới toanh sẽ không còn xa nữa.

Chia sẻ facebook Kelly Tran