Sau phản ứng của Nữ hoàng Anh, bạn bè khẳng định Meghan Markle không ân hận

Sau phản ứng của Nữ hoàng Anh, bạn bè khẳng định Meghan Markle không ân hận
Sau khi Nữ hoàng Anh thông báo sẽ giải quyết chuyện gia đình riêng tư thì Meghan Markle cũng đưa ra phản hồi đầy thách thức.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Cụ thể, theo tờ Daily Mail đưa tin, thông qua bạn bè thân thiết, Meghan Markle đã thẳng thừng nói rằng mình "không hối tiếc" về cuộc phỏng vấn với Oprah. Đáng nói, nữ công tước còn ngạo mạn chia sẻ Hoàng gia nên cảm thấy "thở phào nhẹ nhõm" khi cô đã không kể chi tiết hơn về những gì xảy ra sau cánh cửa cung điện.

"Meghan cho biết cô ấy hoàn toàn không hối tiếc về những gì đã nói trong cuộc phỏng vấn. Ngoài chuyện kết hôn với Harry thì việc Meghan nói chuyện với Oprah là quyết định đúng đắn nhất mà cô ấy từng đưa ra.

Nữ công tước xứ Sussex nói rằng hoàng gia nên cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy không nêu tên hoặc đi sâu vào các chi tiết về những gì đã diễn ra đằng sau cánh cửa cung điện hoàng gia. Meghan nói rằng cô ấy đứng về phía sự thật và điều này đã bắt đầu giúp cô ấy chữa lành các vết thương", người bạn thân thiết của Meghan Markle chia sẻ với trang Daily Mail.

Theo nguồn tin thân cận nhà Sussex cho biết, ưu tiên hàng đầu hiện nay của Meghan là giữ gìn sức khỏe để chờ ngày sinh con. Trước đó, cũng trong cuộc phỏng vấn "sóng gió" này, nhà Sussex từng tiết lộ họ sẽ chào đón một bé gái vào mùa hè này. 

Sau phản ứng của Nữ hoàng Anh, Meghan Markle liền đưa ra phản hồi đầy ngạo mạn - Ảnh 2

Trong vợ liên tục kích hoạt quả bom dội thẳng vào gia đình hoàng tộc của mình thì Harry vẫn chưa hề lên tiếng. Bên cạnh đó, Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William, những người được "réo tên" trong cuộc phỏng vấn cũng hoàn toàn giữ im lặng trước mọi cáo buộc của nhà Sussex.

Hiện cuộc phỏng vấn 2 tiếng đồng hồ của nhà Sussex vẫn đang trở thành tâm điểm của dư luận và được mổ xẻ một cách chi tiết.

Trước đó, vào ngày 7/3, nhà Sussex đã chính thức kích hoạt "quả bom" làm rung chuyển hoàng gia sau khi cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng của cặp đôi với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey được lên sóng. Trong cuộc phỏng vấn, vợ chồng Harry - Meghan đã chia sẻ thẳng thắn về những mâu thuẫn khi chung sống với gia đình hoàng gia, đặc biệt là việc Meghan bị phân biệt đối xử vì khác màu da.

Sau phản ứng của Nữ hoàng Anh, Meghan Markle liền đưa ra phản hồi đầy ngạo mạn - Ảnh 1

Hai ngày sau đó, Nữ hoàng Anh đã đưa ra thông báo chính thức với nội dung ngắn gọn rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết nội bộ và nhà Sussex mãi là những thành viên được gia đình yêu mến.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran