Sau thời gian giấu giếm, Trương Thế Vinh lộ chuyện yêu Thúy Ngân

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 16/06/2021 14:10 (GMT +7)
Sự vòng vo của Trương Thế Vinh khi bị hỏi thẳng chuyện hẹn hò Thúy Ngân được cho là cố che đậy mối quan hệ yêu đương.
Hashtag #Sao hẹn hò #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong chương trình Ok, Lên Xe, "chủ nhà" Trương Thế Vinh đã tiếp đón vị khách đặc biệt là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đáng chú ý, "Ngà" trong Cây Táo Nở Hoa đã đưa ra thử thách "True Or Dare" cho đàn em. Có nghĩa là trước mỗi câu hỏi, Hồ Quang Hiếu sẽ có 2 lựa chọn: Trả lời thành thật, hoặc nếu bỏ qua thì sẽ có một thử thách phụ.

Tuy bị hỏi liên tiếp nhiều câu khó nhằn nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn thành thật trả lời, thậm chí không ngại nhắc tên vợ cũ Ivy. Kịch hay là sau khi xong thử thách của mình, giọng ca gốc Tây Nguyên bất ngờ "chơi ngược" lại Trương Thế Vinh. Không hỏi quá nhiều, Hồ Quang Hiếu chỉ hỏi đàn anh duy nhất một câu "chất lượng cao": "Chuyện tình của anh và Thúy Ngân, hỏi thật 2 người có đang yêu nhau không?".

Sau thời gian giấu giếm, Trương Thế Vinh lộ chuyện yêu Thúy Ngân - Ảnh 1

Đứng trước câu hỏi "nhạy cảm" này, giọng ca Tình Yêu Hoa Gió đã né tránh vòng vo, không dám quả quyết "có" hay "không" theo đúng tinh thần của thử thách. "Vấn đề ở đây, bản thân anh lựa chọn là chuyện liên quan tới cảm xúc cá nhân, thì anh sẽ không trả lời. Mình nên cho mình một khoảng không gian riêng", Trương Thế Vinh nói. Lúc này, Hồ Quang Hiếu liền tiếp lời: "Mình nghĩ chắc chắn hay gì đó thì mới công bố đúng không?". Trương Thế Vinh cũng liền đáp lại và vô tình tiết lộ chuyện "yêu kín": "Cũng không công bố luôn". 

Sau thời gian giấu giếm, Trương Thế Vinh lộ chuyện yêu Thúy Ngân - Ảnh 2

Nhận thấy đàn anh khá bối rối và đi "một vòng trái đất", Hồ Quang Hiếu chốt lại: "Vậy là cuối cùng anh chưa trả lời câu hỏi đó". Ngay khi phát sóng, phân đoạn này trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì sự né tránh của Trương Thế Vinh. Nhiều người cảm thấy khá khó hiểu, đồng thời cho rằng nam diễn viên và cô em đồng nghiệp Thúy Ngân có mối quan hệ yêu đương, vì nếu không thì anh đã trả lời dứt khoát ngay. 

Sau thời gian giấu giếm, Trương Thế Vinh lộ chuyện yêu Thúy Ngân - Ảnh 3

Điều đáng nói là dân tình cũng soi lại chuyện chính người trong cuộc từng phủ nhận yêu đương và nếu điều này là đúng thì Trương Thế Vinh chỉ việc trả lời "không" trong thử thách nói thật là xong. Nhưng sự vòng vo của nam ca sĩ rõ ràng như đang cố che đậy "điều gì đó", khiến cho fan lại nhiệt tình "đẩy thuyền" Ngân - Vinh.

Sau thời gian giấu giếm, Trương Thế Vinh lộ chuyện yêu Thúy Ngân - Ảnh 4

Thúy Ngân hẹn hò Trương Thế Vinh rộ lên từ tháng 2/2020. Thời điểm ấy, cặp sao liên tục bị soi loạt bằng chứng như đeo đồng hồ đôi, ở cạnh nhau ngày Valentine và có nhiều hành động vượt trên mức tình bạn. Không chỉ được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì đẹp đôi, mà bộ đôi diễn viên cũng có không ít lần bị nghiệp bóc mối quan hệ "mờ ám". Nhưng Thúy Ngâ vẫn luôn miệng chối cãi, cô cho biết mình quen biết Trương Thế Vinh đã lâu và cả hai không có gì hơn ngoài tình đồng nghiệp.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Stylist Kye Nguyễn từng chê Trương Thế Vinh "ế show", "kém sang" Trương Thế Vinh tung bộ ảnh mới chuẩn "quý ông" khác xa hình ảnh "ăn bám" trong phim
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp