Trần Đức Bo để râu và mặc áo 2 dây dù khẳng định là trai thẳng

Trần Đức Bo để râu và mặc áo 2 dây dù khẳng định là trai thẳng

Trần Đức Bo một lần nữa không để MXH được yên khi đăng bức hình để râu, tô son đỏ và diện áo hai dây.

Cách đây vài ngày, hiện tượng mạng Trần Đức Bo tuyên bố mình là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới. Song mới đây, anh lại gây sốc khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp, và diện áo 2 dây. Hình ảnh "nửa nạc nửa mỡ" của anh chàng khiến dân tình lại "hoang mang style".

Cụ thể, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh mới nhất của Trần Đức Bo khi xuất hiện với bộ râu lồm xồm. Những tưởng "trai đẹp" sinh năm 1999 này đang lấy lại hình ảnh nam tính sau tuyên bô trai thẳng. Thế nhưng, Đức Bo lại mặc áo dây, khiến cư dân mạng không hiểu được anh chàng đang muốn gì.

Sau tuyên bố là trai thẳng, Trần Đức Bo gây khó hiểu khi mặc áo 2 dây,  để râu  - Ảnh 1

Trong khi gương mặt đang có nét nam tính với râu rậm rạp thì phần thân dưới lại mặc áo dây nữ tính. Không những vậy, chàng trai nam tính Trần Đức Bo này lại kẻ mắt sắc lẹm, make up cũng "sương sương". Nhiều người cho rằng dường như sau thời gian dài giả gái thì hiện tượng mạng này cũng quên luôn hình ảnh của một trai thẳng là như thế nào ngoài bộ râu.

Đáng nói, dù có râu menly đó, nhưng một số người cũng cho rằng râu của Đức Bo có phần "giả trân" khi mọc rất đều hai bên và phần nhân trung cũng được cắt tỉa gọn gàng. Dù không biết râu thật hay giả nhưng hình ảnh này của nam TikToker triệu view cũng gây ra không ít tranh cãi.

Sau tuyên bố là trai thẳng, Trần Đức Bo gây khó hiểu khi mặc áo 2 dây,  để râu  - Ảnh 3

"Để râu mà vẫn mặc áo dây trang điểm còn đậm hơn con gái"

"Trời ơi đàn ông mà có râu mặc váy kìa"

"Uy tín 100%, trai thẳng là phải có bộ râu sắc lẹm như thế đấy"

"Mặc áo 2 dây khẳng định trai thẳng gì vậy trời", một số bình luận của cư dân mạng.

Sau tuyên bố là trai thẳng, Trần Đức Bo gây khó hiểu khi mặc áo 2 dây,  để râu  - Ảnh 4

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, hiện tượng mạng này từng chia sẻ vì mọi người thích Bo làm con gái nên anh mới diễn như vậy thôi chứ thực ra bản thân anh là con trai truyền thống, vẫn thích con gái và có dự định lấy vợ vào năm 30 tuổi. Sau tuyên bố này, Đức Bo còn chia sẻ thêm: "Có phải mọi người đang chấn động bởi thông tin Trần Đức Bo sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi mấy giờ gần đây đúng không? Để mình nói cho mấy bạn nghe. Có nhiều bạn nói Bo rằng bạn là gái, hay con trai thẳng, hay là bisexual hay là gay vậy... Những vấn đề như vậy cho mình xin phép không được trả lời nha tại vì mình không thích nói chuyện giới tính trên MXH.

Thêm một điều nữa là về việc mình yêu con trai hay con gái đâu phải là vấn đề đâu. Vì con gì thì cũng là con người và xứng đáng được yêu mà. Cái quan trọng là mình có cảm xúc, đồng cảm được với nhau thì yêu nhau thôi. Có gì đâu phải căng thẳng lên vậy?"

Sau tuyên bố là trai thẳng, Trần Đức Bo gây khó hiểu khi mặc áo 2 dây,  để râu  - Ảnh 2

Nói thì nhiều đó nhưng đến hiện tại cư dân mạng vẫn không biết Trần Đức Bo thuộc giới tính nào, nhưng độ gây chú ý thì cứ tăng theo thời gian.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran