Sau va chạm xe máy, gã thanh niên lao vào đánh túi bụi nữ sinh

Sau va chạm xe máy, gã thanh niên lao vào đánh túi bụi nữ sinh

Vụ va chạm xảy ra khiến hai xe máy đổ ra đường, nhưng nữ sinh chưa kịp đứng dậy thì bị người đàn ông đạp liên tiếp vào mặt.

Lúc 16h40 ngày 7/12, xe máy chở đôi nam nữ trong lúc sang đường đã va chạm với 2 học sinh đi xe đạp điện trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một.

Sau va chạm, nữ sinh điều khiển xe đạp điện đã bị ngã ra đường, khi chưa kịp đứng dậy thì người đàn ông đi xe máy đã lao lại đạp liên tiếp vào mặt một cách thô bạo. Chưa dừng lại ở đó người này còn cầm gậy 3 khúc đánh vào đầu học sinh này. Toàn bộ hình ảnh được camera ghi lại.

Sau va chạm xe máy, gã thanh niên lao vào đánh túi bụi nữ sinh - Ảnh 1
Sau va chạm xe máy, gã thanh niên lao vào đánh túi bụi nữ sinh.

Người đàn ông trên chỉ dừng lại và lái xe rời đi khi được người dân can ngăn.

Sau khi video được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nhiều người bức xúc đã tìm tới nơi ở của người đàn ông và đưa anh ta lên công an địa phương để giải quyết.

Liên quan đến vụ việc, công an phường Tương Bình Hiệp cho biết người đàn ông nói trên tên là Lê Tấn Thành, 29 tuổi, ngụ địa phương. Đại diện cơ quan công an cũng cho biết, học sinh bị thương được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe, chờ kết quả giám định thương tích để có hướng xử lý tiếp theo.

Chia sẻ facebook Thanh Lê