Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm?

Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm?
Selena Gomez khiến nhiều người tưởng cô chuẩn bị đón dịp lễ Halloween sớm khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình không thể đáng sợ hơn.

Selena Gomez luôn có mặt trong danh sách những ngôi sao xinh đẹp nhất nhì Hollywood. Một trong những bí quyết cho ngoại hình đẹp lung linh của người đẹp chính là tóc mái lưa thưa. Kiểu tóc của Selena gọi là "side fringe" với phần tóc dài che mắt, vén sang hai bên, hay có thể hiểu nôm na là sự kết hợp giữa mái ngang và mái mưa. Thế nhưng, "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", kiểu mái này không phải lúc nào cũng đem về cho cô những khoảnh khắc xuất chúng, mà nguyên nhân cũng chỉ vì chọn nhầm style makeup.                 

Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 8
Dù chỉ đi dạo phố nhưng Selena Gomez luôn cực kỳ chỉn chu với ngoại hình của mình. Cô chọn một set đồ xám phối cùng sneakers trắng. Mọi thứ không có gì để chê trách khi bạn nhìn xa.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 7
Tuy nhiên, khi đến gần một chút, người ta sẽ phải hú hồn với kiểu trang điểm của người đẹp 28 tuổi. Đôi môi bầm quá đỗi của cô khiến cô như dọa ma khán giả.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc của cô. Selena nhìn già đi đến cả chục tuổi và trông không khác gì nhân vật phản diện trong các bộ phim Disney.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 6
Trước đó ít ngày, người đẹp khiến nhiều người khóc lên khóc xuống khi chọn kiểu trang điểm babier doll cũ kỹ với bầu mắt xanh thẫm, lông mi dài và cặp môi tím hồng không thể quê kiểng hơn.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 1
Lối trang điểm môi đỏ mắt xanh này từng thịnh hành, nhưng ở thời điểm 20 năm về trước. Vậy mà không hiểu sao nữ hoàng Instagram lại mang nó quay trở lại. Đã vậy, cô còn nhấn thêm bằng đôi lông mi giả nặng trĩu.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 2
Trước đây, Selena Gomez cũng đã có rất nhiều lần bị chụp trộm nhưng lần nào cô cũng tỏa sáng. Tất cả nhờ vào kiểu trang điểm nhẹ nhàng, nhấn nhá đúng chỗ
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 3
Selena Gomez đẹp nhất khi trang điểm đơn giản. Layout trong trẻo này giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của nàng công chúa Disney một thời.
Selena Gomez chuẩn bị đón Halloween sớm - Ảnh 4
Hy vọng Selena Gomez chọn lựa phong cách trang điểm mới chỉ mang tính nhất thời, "chống chán" chứ không có ý định gắn bó dài lâu.

Đôi khi thay đổi để bớt nhàm chán cũng là một ý tưởng hay ho, về cả trang phục lẫn make-up. Tuy nhiên xét cho cùng không ai có thể "cân đẹp" mọi phong cách ngay cả khi họ có vô cùng xinh đẹp. Hiểu bản thân, biết mình thiếu gì, cần gì và đẹp nhất lúc trang điểm, làm tóc như thế nào chính là bí quyết cho vẻ ngoài hoàn hảo.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh