Seo Ye Ji tiếp tục dính nghi vấn bạo lực học đường hậu lùm xùm thao túng bạn trai cũ

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 14/04/2021 10:37 (GMT +7)
Seo Ye Ji đang là tâm điểm gây chú ý ở hiện tại khi lùm xùm thao túng bạn trai cũ chưa qua thì lại bị tố từng có hành vi bạo lực học đường.
Hashtag #Seo Ye Ji #Kim Jung Hyun #Scandal của sao #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sự việc lùm xùm thao túng bạn trai cũ - nam diễn viên Kim Jung Hyun - kèm theo loạt tình tiết gây choáng của "điên nữ màn ảnh" Seo Ye Ji đang là tâm điểm gây chú ý khắp cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa dừng lại khi nữ diễn viên xinh đẹp này mới đây bị đào lại tin đồn tố cô từng là kẻ "đầu gấu", bạo lực học đường.

Seo Ye Ji đang là tâm điểm gây chú ý khắp cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.
Seo Ye Ji đang là tâm điểm gây chú ý khắp cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

Cụ thể, mới đây, sau khi công ty xác nhận nữ diễn viên  Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Jung Hyun, trên trang MXH The Qoo của Hàn Quốc bỗng dưng xuất hiện tràn lan những bình luận "bóc phốt" quá khứ của Seo Ye Ji khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Đáng chú ý, trong bài đăng tố cáo, một cư dân mạng ẩn danh đã tiết lộ: "Tôi có nhiều người bạn đang ở độ tuổi 30 và đã làm mẹ. Thật ra người bạn từng bị Seo Ye Ji đánh và tát trước mặt các bạn học bây giờ cũng đã là bà mẹ một con".

Bài tố bạo lực học đường của Seo Ye Ji
Bài tố bạo lực học đường của Seo Ye Ji

Cư dân mạng ẩn danh này tố Seo Ye Ji từng là "đầu gấu" có tiếng khi còn học ở trường và thường xuyên đánh người cô không thích trước mặt bạn bè. Chưa hết, một cư dân mạng khác cũng ra mặt tố Seo Ye Ji còn bắt nạt và trấn lột tiền của bạn bè.

Liên tiếp ngay sau đó, dân tình cũng truy ra được một bài đăng ẩn danh từ năm 2014 cũng tố cáo nữ diễn viên "Điên thì có sao" đã từng đụng chạm dao kéo để thay đổi diện mạo sau thời gian từng là kẻ bạo lực học đường, người này cũng tố cáo những hình ảnh trên truyền hình hiện tại của cô hoàn toàn là giả tạo.

Cư dân mạng tố nữ diễn viên 'Điên thì có sao' đã từng đụng chạm dao kéo để thay đổi diện mạo
Cư dân mạng tố nữ diễn viên "Điên thì có sao" đã từng đụng chạm dao kéo để thay đổi diện mạo

Ngay sau bài viết này được đăng lên, Seo Ye Ji khi đó cũng từng đăng tải những bức ảnh thời đi học kèm chú thích: "Có gì quan trọng chứ, đây là tuổi thơ của tôi". Đến năm 2015, "điên nữ màn ảnh" lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh cũ, bày tỏ nhung nhớ "cô gái 17 tuổi tươi sáng" khiến nạn nhân vô cùng phẫn nộ.

Bài đăng trước đây của Seo Ye Ji
Bài đăng trước đây của Seo Ye Ji
Nữ diễn viên họ Seo phải rút lui khỏi cuộc họp báo phim mới giữa tâm bão
Nữ diễn viên họ Seo phải rút lui khỏi cuộc họp báo phim mới giữa tâm bão

Trước đó không lâu, mạng xã hội được phen rúng động trước lùm xùm thái độ của nam tài tử "Hạ cánh nơi anh" Kim Jung Hyun khi anh từng có thái độ kỳ thị, căm ghét bạn diễn Seohyun (SNSD) ra mặt tại phim trường quay phim The Time năm 2018. Drama càng chấn động hơn khi dân tình đồn đoán nguyên nhân đằng sau thái độ của Kim Jung Hyun là do bị bạn gái cũ ghen tuông và kiểm soát, cái tên Seo Ye Ji cũng bị nhắc đến liên tục khi cô được cho là đã có quãng thời gian hẹn hò nam tài tử trong khoảng thời gian đó.

Seo Ye Ji chính thức thừa nhận chuyện nữ diễn viên từng hẹn hò với Kim Jung Hyun
Seo Ye Ji chính thức thừa nhận chuyện nữ diễn viên từng hẹn hò với Kim Jung Hyun

Giữa những đồn đoán từ phía cư dân mạng, mới đây, công ty quản lý Gold Medalist của Seo Ye Ji cũng lên tiếng chính thức thừa nhận chuyện nữ diễn viên từng hẹn hò với Kim Jung Hyun, tuy nhiên lại phủ nhận mọi cáo buộc thao túng nam tài tử.

Hiện tại, dù chưa rõ thực hư nhưng tên tuổi của cả Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji đều bị ảnh hưởng trầm trọng, nữ diễn viên họ Seo phải rút lui khỏi cuộc họp báo phim mới giữa tâm bão, trong khi đó Kim Jung Hyun liên tục nhận loạt chỉ trích nặng nề trước scandal lớn lần này của mình.

Seo Ye Ji rút khỏi dự án phim giữa bê bối thao túng Kim Jung Hyun Phía Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò với Kim Jung Hyun, phủ nhận "thao túng" bạn trai cũ Rộ tin đồn Seo Ye Ji từng "phim giả tình thật" với Kim Soo Hyun
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp