Seo Ye Ji tiếp tục vướng nghi vấn làm giả học vấn sau ồn ào điều khiển bạn trai cũ và bạo lực học đường

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 15/04/2021 10:31 (GMT +7)
Seo Ye Ji của hiện tại vướng liên tiếp lùm xùm khiến tên tuổi cô tụt dốc không phanh, từ thao túng bạn trai cũ, bạo lực học đường và nay là làm giả học vấn.
Hashtag #Seo Ye Ji #Scandal Kpop #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước loạt lùm xùm xoay quanh sao nữ đình đám "Điên thì có sao" Seo Ye Ji. Từ sau lùm xùm thao túng bạn trai cũ không được tương tác, thân mật với bạn diễn, Seo Ye Ji tiếp tục bị đào lại quá khứ từng có hành vi bạo lực học đường với bạn học. Mới đây nhất, nữ diễn viên 31 tuổi lại khiến MXH dậy sóng trước tin đồn từng làm giả học vấn, nói dối khán giả.

Seo Ye Ji tiếp tục dính tin đồn từng làm giả học vấn, nói dối khán giả.
Seo Ye Ji tiếp tục dính tin đồn từng làm giả học vấn, nói dối khán giả.

Cụ thể, năm 2014, Seo Ye Ji từng trả lời phỏng vấn trên nhiều phương tiện truyền thông rằng, vì đam mê tiếng Tây Ban Nha nên cô đã dành 3 năm rưỡi du học tại khoa Báo chí và Phát thanh truyền hình của Đại học danh tiếng Complutense ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Trong một dịp về Hàn Quốc chỉnh răng, sao nữ được người đại diện ngỏ lời mời gia nhập làng giải trí, nên cô đành phải bỏ dở việc học giữa chừng.

Seo Ye Ji khẳng định từng du học Tây Ban Nha
Seo Ye Ji khẳng định từng du học Tây Ban Nha
Seo Ye Ji và MC tương tác trong chương trình Knowing Brothers năm 2017.
Seo Ye Ji và MC tương tác trong chương trình Knowing Brothers năm 2017.

Thông tin này cũng được nữ diễn viên nhấn mạnh trên chương trình Knowing Brothers năm 2017. Và khi được MC hỏi: "Bạn đi du học ở Tây Ban Nha một mình sao?" Seo Ye Ji liền nhanh chóng đáp lại: "Đúng thế."

Seo Ye Ji từng một mực khẳng định đã đi du học một mình
Seo Ye Ji từng một mực khẳng định đã đi du học một mình

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhiều cư dân mạng từng sinh sống và học tập ở Tây Ban Nha, Seo Ye Ji được cho là đã thực sự nói dối vì họ chưa từng gặp hay biết đến sự hiện diện của cô trong cộng đồng du học sinh Hàn ở đất nước này.

Trước nghi vấn này, công ty quản lý của nữ diễn viên giải thích rằng đúng là Seo Ye Ji đã nhận được thư trúng tuyển của Đại học Complutense ở Tây Ban Nha, nhưng không thể theo học vì cú rẽ ngang vào làng giải trí. Lời xác nhận của công ty Seo Ye Ji cũng đồng nghĩa với việc cô chưa từng đi học, cũng như chưa từng lấy bằng ở đất nước này. Giải thích về đoạn hội thoại của nữ diễn viên trong chương trình Knowing Brothers, công ty cho rằng: "Do câu hỏi quá đột ngột nên cô ấy đã mắc lỗi, sau đó cô ấy đã cố gắng đính chính thông tin trên nhiều phương tiện truyền thông".

Seo Ye Ji được cho là đã thực sự nói dối du học tại Tây Ban Nha
Seo Ye Ji được cho là đã thực sự nói dối du học tại Tây Ban Nha

Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng sự việc trên sau khi được khui lại đã khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều cuộc tranh cãi. Đa phần đều tỏ thái độ bất bình và cho rằng công ty của Seo Ye Ji đang cố gắng che đậy lời nói dối của nữ diễn viên.

"Bọn họ đang cố che đậy lời nói dối bằng đủ những lời dối trá khác, cho nên chuyện mới càng ngày càng to đấy thôi"

"Seo Ye Ji trẻ trâu thật sự. Tui đã thấy lạ từ lúc cô ấy nói quyết định du học Tây Ban Nha chỉ vì thích nghe tiếng Tây Ban Nha rồi"

"Dường như nói dối đã trở thành thói quen hàng ngày của cô ấy rồi"

"Không biết bao giờ bạn này mới ngừng nói dối nhỉ. Tiếp diễn nói dối chỉ để che đậy lời nói dối trước đó. Không đáng đâu.", một số bình luận từ cư dân mạng

Seo Ye Ji hiện đang bị cộng đồng mạng một mực chỉ trích
Seo Ye Ji hiện đang bị cộng đồng mạng một mực chỉ trích

Seo Ye Ji sinh năm 1990, cô chạm ngõ làng giải trí Hàn Quốc với vai diễn đầu tiên trong sitcom Gia đình khoai tây năm 2013. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo cùng lối diễn xuất tự nhiên, ấn tượng, Seo Ye Ji nhanh chóng chiếm cảm tình từ khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt, kể từ sau kết hợp cùng tài tử Kim Soo Hyun trong "Điên thì có sao", danh tiếng của nữ diễn viên họ Seo nhanh chóng vươn lên và nhận về đông đảo người hâm mộ.

Kể từ sau đóng 'Điên thì có sao', danh tiếng của nữ diễn viên họ Seo nhanh chóng vươn lên và nhận về đông đảo người hâm mộ.
Kể từ sau đóng "Điên thì có sao", danh tiếng của nữ diễn viên họ Seo nhanh chóng vươn lên và nhận về đông đảo người hâm mộ.

Tai tiếng đến với Seo Ye Ji bắt nguồn từ Kim Jung Hyun. Nam tài tử bị tung chuyện "phim giả tình thật" với bạn diễn trong Hạ cánh nơi anh. Bất ngờ là sau đó những scandal cũ của Kim Jung Hyun bị khui lại, và chuyện này lại liên quan tới Seo Ye Ji. Mọi chuyện thị phi diễn ra rất nhanh với nhiều thông tin gây sốc và Seo Ye Ji không ngừng bị "khui" những thông tin bất lợi về đời tư. 

Seo Ye Ji bị tố là người đứng sau giám sát bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho phép anh tương tác thân mật với bạn diễn SeoHyun trong drama 'Time' (2018).
Seo Ye Ji bị tố là người đứng sau giám sát bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho phép anh tương tác thân mật với bạn diễn SeoHyun trong drama "Time" (2018).

Từ chuyện thao túng Kim Jung Hyun khiến anh làm tổn thương bạn diễn Seohyun trong phim Time và cuối cùng là bỏ vai, đến chuyện kiểm soát những người bạn trai khác trong thời gian hẹn hò, Seo Ye Ji bị tố từng bắt nạt bạn học thời học sinh, phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo và mới nhất là nghi án gian dối về học vấn.

Hành động của Seo Ye Ji mâu thuẫn với tuyên bố chính thức của công ty Hàng loạt nhãn hàng quay lưng với Seo Ye Ji Kim Jung Hyun viết thư tay xin Seohyun tha thứ nhưng không nhắc đến Seo Ye Ji
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp