BTV Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão"

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 10:30 (GMT +7)
BTV Quỳnh Hoa chính thức lên tiếng xin lỗi sau một ngày bị phản ứng vì phát ngôn vạ miệng "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão".
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Bạnbiếtgìchưa

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân BTV Quỳnh Hoa vừa chia sẻ bài viết dài gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là người dân miền Trung vì những phát ngôn không phù hợp trong thời gian vừa qua.

Nữ BTV nhà đài cho biết sau một ngày làm việc hết công suất cùng ê-kíp kịp thời cập nhật thông tin đến khán giả. Bản thân cô chỉ muốn chia sẻ niềm vui hoàn thành công việc cũng như cơn bão số 4 đã dần đi qua và suy yếu đúng như dư báo. Tuy nhiên chỉ vì những từ ngữ không phù hợp nên bài viết đã mang đến những cảm xúc cho người đọc, vô tình có thái độ không phù hợp trong khi người dân miền Trung vẫn đang oằn mình chống lại thiên tai.

BTV Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn không phù hợp trong thời điểm người dân miền Trung đang oằn mình chống lại bão Noru.
BTV Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn không phù hợp trong thời điểm người dân miền Trung đang oằn mình chống lại bão Noru.

Nguyên văn chia sẻ của BTV Quỳnh Hoa:

"Xin chào mọi người! Tôi Quỳnh Hoa, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người, đến các khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới các khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão.

Sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, bản thân tôi chỉ muốn được chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên trong lúc hưng phấn lại diễn tả chưa hết ý nên đã gây ra hiểu lầm trong thời điểm vô cùng nhạy cảm. Bản thân tôi cũng đã nhanh chóng nhận ra và ngay lập tức sửa lại bài viết để diễn giải đúng ý của mình.

Qua sự việc lần này tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân mình. Tôi cũng nhận thức rằng sơ suất của mình đã ảnh hưởng đến nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đưa thông tin về thiên tai đến bà con đồng bào miền Trung. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ekip đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong 1 ngày qua.

Tôi một lần nữa xin lỗi, chân thành xin lỗi mọi người vì thiếu sót của bản thân!"

BTV Quỳnh Hoa lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn 'Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão' - Ảnh 2

Trước đó, BTV Quỳnh Hoa từng chiếm sóng mạng xã hội khi đăng tải dòng trạng thái: "24h không ngủ.1 đêm thức trắng. 1 tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một con bão ra hồn bão".

Bài viết này nhanh chóng vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả. Nhiều người cho rằng trong khi bà con miền Trung vẫn đang chịu ảnh hưởng của thiên tai khắc nghiệt như vậy, ít nhất không nên có thái độ hồ hởi đến thế.

Sau khi vướng tranh cãi, Quỳnh Hoa đã chỉnh sửa bài viết nhiều lần cho phù hợp. Tuy nhiên làn sóng phẫn nộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nữ BTV nhà đài quyết định khóa trang cá nhân trong một thời gian ngắn đến tránh "bão" từ cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn "Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão"

Quỳnh Hoa là BTV đã có gần 10 năm gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam.
Quỳnh Hoa là BTV đã có gần 10 năm gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam.

BTV Quỳnh Hoa sinh năm 1992. Cô có gần 10 năm gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam. Với lợi thế về ngoại hình, lối dẫn lưu loát ấn tượng, Quỳnh Hoa từng đảm nhận nhiều vai trò: MC thời tiết, BTV, phóng viên hiện trường...

Quỳnh Hoa là ai? BTV VTV vạ miệng vì phát ngôn "Lâu lắm mới được đón một con bão ra hồn bão" BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay BTV Phương Thảo âm thầm sinh con thứ 2 sau thời gian "mất tích" trên sóng BTV Hoài Anh trẻ ra chục tuổi sau nửa năm rời Thời sự VTV nhờ điều này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp