"Shark" Hưng trở thành giảng viên đại học Quốc gia Hà Nội, sinh viên ào ào kéo vào học làm giàu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 10/03/2022 14:04 (GMT +7)
Thông tin "Shark" Hưng trở thành giảng viên đại học khiến nhiều sinh viên xôn xao xin được ngồi học ké.
Hashtag #Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, trang fanpage chính thức của Đại học Quốc gia Hà Nội đã đưa ra thông báo đáng chú ý liên quan đến vai trò mới của "Shark" Phạm Thanh Hưng. Theo đó, không chỉ dừng lại ở vị trí Phó chủ tịch HĐQT Cen Group trong thời gian sắp tới ông sẽ chính thức đảm nhận vai trò Phó chủ nhiệm khoa Quản trị, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

"Bằng năng lực và kinh nghiệm thực tiễn đa dạng, giàu chiều sâu của mình, ThS. Phạm Thanh Hưng sẽ phối hợp với Ban giám hiệu của HSB và đội ngũ giảng viên của Khoa Quản trị để góp phần phát triển chiến lược và triết lý dạy học của Trường Quản trị và Kinh doanh HSB: "Đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn", Đại học Quốc gia Hà Nội nói về vai trò mới của "Shark" Hưng.

Bài thông báo về vai trò mới của 'Shark' Hưng.
Bài thông báo về vai trò mới của "Shark" Hưng.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều sinh viên hào hứng mong ngóng đến ngày được nghe thầy Hưng giảng bài:

- Thế này phải chinh phục cái bằng Quản trị kinh doanh để gặp Shark thôi các anh chị ơi.

- Sư phạm sang ngồi ké lớp thầy Hưng được không?

- Nếu thầy Hưng dạy em bảo đảm sẽ chăm chỉ nghe giảng, chép bài đầy đủ, ngày nào cũng xem lại record bài giảng và đạt 4.0 tổng kết luôn...

'Shark' Hưng trở thành giảng viên đại học Quốc gia Hà Nội, sinh viên ào ào kéo vào học làm giàu - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Là 'cá mập' trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn 'cá con' của vợ

"Shark" Hưng tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng, ông được nhiều người biết đến khi ngồi ghế nóng chương trình đầu tư mang tên tên "Shark Tank Việt Nam". Với vốn kiến thức sâu rộng, lý lẽ sắc bén, lối nói chuyện hài hước, tinh tế, những câu nói của "Shark" Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

"Shark" Phạm Thanh Hưng từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và hoàn thành chương trình Thạc sĩ trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á. Hiện tại, ông đang giữ vai trò Phó chủ tịch HĐQT Cen Group. 

Về đời tư, nam doanh nhân hiện đang tận hưởng cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên bà xã kém 16 tuổi - Thu Trang. Dù là cá mập "khét tiếng" trên thương trường nhưng ngoài đời, ông lại là người chồng lãng mạn, cực kì yêu chiều vợ. Trong một số khoảnh khắc, không ít khán giả ghen tỵ với bà xã của "Shark" Hưng khi cô có người chồng vừa giàu có vừa tâm lý.

Bà xã Shark Hưng vừa hạ sinh cặp sinh đôi, tiết lộ sự hi sinh của chồng Các Shark nói về thưởng Tết: Nếu đã muốn nhảy việc, đừng nghĩ đến vài đồng tiền thưởng Shark Hưng sắp lên chức bố ở tuổi 50, sắp có thêm một rich kid "giàu từ trong trứng" Là "cá mập" trên thương trường nhưng ở nhà Shark Hưng chuẩn "cá con" của vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp