Tiệm bánh block khách vì bị yêu cầu xin lỗi khi làm sai đơn hàng

Tiệm bánh block khách vì bị yêu cầu xin lỗi khi làm sai đơn hàng

Yêu cầu tiệm bánh xin lỗi vì làm sai đơn đặt hàng, cô gái trẻ không khỏi sốc khi bị cửa hàng chặn và bóng gió "không hợp lần sau không đặt nữa".

Ngày 21/9, một cô nàng tên A. đã đặt bánh tại tiệm bánh C.H tại Hà Nội để mừng sinh nhật lần thứ 20 cho bạn. Cô háo hức đặt tiệm với yêu cầu thay cốt bông lan bằng cốt chocolate, kem trắng, hoa tím và thay bằng ảnh có sẵn.

TP.HCM: Đề xuất chỉnh 38 tên đường vì tôn trọng lịch sử - Ảnh 1
Ảnh bánh mẫu (trái) và bánh mà A. nhận được (phải).

Tuy vậy, tiệm bánh đã khiến cô phải than thở rất nhiều. Cụ thể, thời gian nhận hàng là 6h tối ngày 24/9, thế nhưng đến 6h15 vẫn không thấy bánh đâu. Khi hỏi, cô nhận được câu trả lời ''Tớ quên đấy ạ'' rất vô tư, không hề có một lời xin lỗi. Đã vậy, với lý do app lỗi, A đã phải tự đặt ship để nhận bánh.

Nhưng không dừng lại đó, khi nhận được bánh, A thất vọng hoàn toàn bởi dịch vụ không nhiệt tình đã vậy chiếc bánh bị thay đổi từ trong ra ngoài. Chiếc bánh mà A. nhận được là: hoa trắng, không dòng chữ Happy Birthday quen thuộc và nét vẽ cực kì cẩu thả. Điều đúng yêu cầu duy nhất ở đây có lẽ là lớp kem màu trắng. Đã vậy, ngoại hình bánh không tốt mà cốt bánh không thấy được vị gì ngoài vị tanh của trứng.

Đồng thời, A chia sẻ, đây là trải nghiệm cực kỳ tệ với cô. Cô rất xấu hổ vì chiếc bánh C.H làm. Đáng nói hơn, khi A góp ý tiệm bánh C.H chỉ ''đã xem'' tin nhắn sau đó block. Thậm chí, sau đó cửa hàng này còn đăng story "Mọi người ơi, nếu ăn không hợp hay như thế nào thì mình chuyển quán ăn khác, lần sau không đặt nữa là xong".

Tiệm bánh C.H block khách hàng khi khách yêu cầu xin lỗi - Ảnh 1
Tiệm bánh C.H block khách hàng khi khách yêu cầu xin lỗi - Ảnh 1

Hiện tại, cư dân mạng vẫn bàn tán xôn xao và chỉ trích thái độ của tiệm bánh. Trong khi đó, tiệm bánh CH vẫn chưa phản hồi lại A.