Showbiz Việt có 3 cặp Hoa - Á hậu là chị em ruột

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa - Á hậu là chị em ruột
Trong showbiz Việt có 3 cặp chị em đều đạt thành tích Hoa hậu, Á hậu trong các cuộc thi nhan sắc đình đám.
Sự kiện: Hoa hậu Sao Việt

Nói đến "con nhà người ta", mọi người đa phần đều đề cập đến chuyện học vấn, giỏi giang. Nhưng trong showbiz Việt, có không ít cặp chị em "con người ta" vừa đẹp vừa giỏi, lại còn đạt ngôi vị Hoa hậu, Á hậu trong những cuộc thi nhan sắc đình đám.

Chị em Hoàng Hoa - Hoàng Yến

Võ Ngọc Hoàng Hoa - chị gái siêu mẫu Võ Hoàng Yến - sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô từng giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Áo dài 1995. Đáng chú ý, chính thời khắc nhìn chị gái đăng quang, Võ Hoàng Yến đã bắt đầu có đam mê thời trang và cô nhận được sự ủng hộ từ chị gái. Không những vậy, Hoàng Hoa còn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho cô em.

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 1

Đến năm 2008, Võ Hoàng Yến cũng mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi sắc đẹp và trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2009.  Hiện, Võ Hoàng Yến vẫn theo đuổi nghệ thuật cô đang vi vu trời Tây thăm chồng sắm cưới, còn chị gái Hoàng Hoa rẽ hướng sang công việc khác và tập trung vun vén gia đình. Được biết, gia đình Hoàng Yến còn có chị gái Hoàng Oanh, trước khi giải nghệ, cô cũng hoạt động người mẫu và gặt hái nhiều thành công.

>>Xem thêm: Bị nói là "tiểu tam" vì không công khai mặt người yêu, Võ Hoàng Yến hồi đáp

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 3
Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 4

Chị em Trà My - Thanh Tú

Ngoài Hoàng Hoa - Hoàng Yến, thì chị em Trà My - Thanh Tú cũng nhận được nhiều chú ý từ công chúng khi đăng quang hai cuộc thi nhan sắc hàng đầu nước nhà. Theo đó, vào năm 2015, Trà My đạt Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đăng quang Hoa hậu là Phạm Hương.

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 2

Sau đó 1 năm, em gái Thanh Tú cũng xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam, xếp sau Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thành tích của cả hai đều được khán giả đánh giá cao vì đều hội đủ nhan sắc và tri thức. Sau cuộc thi, cặp chị em Á hậu đều lập gia đình và trở thành mẹ bỉm sữa và có cuộc sống sung túc, kín tiếng. 

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 5
Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 6
Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 7

Chị em Diệu Hân - Diệu Thùy

Cuối cùng là cặp chị em Diệu Hân - Diệu Thùy. Vào năm 2012, Diệu Hân giành giải Hoa hậu Đông Nam Á. 5 năm sau đó, cô em gái Diệu Thùy cũng xuất sắc đạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017. Cả hai được nhận xét có điểm chung là gương mặt phúc hậu, nụ cười tươi rạng rỡ. Hiện tại, Diệu Hân và em gái đang hoạt động kinh doanh làm đẹp, ít tham gia các hoạt động showbiz.

Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 9
Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 10
Showbiz Việt có 3 cặp Hoa hậu, Á hậu là chị em ruột - Ảnh 8

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran