Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội mắc Covid-19, nhà trường khẩn trương truy vết

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/02/2021 16:34 (GMT +7)
Đại học Sư phạm Hà Nội đang khẩn trương truy vết sau khi nhận được thông tin 1 sinh viên dương tính với virus SARS-CoV-2.
Hashtag #Covid ở Hà Nội #NEWS #Nóng trên MXH

Sáng nay (5/2) tại cuộc họp trực tuyến giữa Bộ trưởng Bộ Y tế với các tỉnh có dịch Covid-19, đại diện Sở Y tế Điện Biên  thông báo tỉnh này có 6 ca dương tính liên quan đến ổ dịch ở Cẩm Giàng và Thanh Hà tỉnh Hải Dương, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trong số này có sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chia sẻ với báo chí, GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Đại học Sư phạm Hà Nội, cho biết sinh viên này vốn ở trong ký túc xá của trường. Tuy nhiên, thông tin cho đến thời điểm này mà ông biết được sinh viên này đã rời ký túc xá đến ở nhà người thân bên ngoài từ 10 ngày nay.

Sau đó, em này đã quay về ký túc xá để lấy đồ. Đến sáng nay, nhà trường nhận được thông tin sinh viên này là 1 trong 2 trường hợp từ Hà Nội trở về Điện Biên dương tính với virus SARS-CoV-2.

ĐH Sư phạm Hà Nội nhận được thông tin có một sinh viên của trường mắc Covid-19.
ĐH Sư phạm Hà Nội nhận được thông tin có một sinh viên của trường mắc Covid-19.

GS Minh cũng cho hay, từ tuần trước, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã chuyển sang học online. Đồng thời nhà trường đã phun khử trùng toàn bộ ký túc xá của trường. Hiện nhà trường đang tích cực phối hợp với cơ quan y tế truy vết các sinh viên tiếp xúc với ca Covid-19 này.

Điện Biên phát hiện 6 ca nghi nhiễm mới trở về từ Hà Nội, Hải Dương Hải Dương: 75 trẻ mầm non phải cách ly tập trung vì bạn học nhiễm Covid-19 Hà Nội ghi nhận ca nhiễm Covid-19 thứ 21, là công chứng viên ở phố Duy Tân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp