Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19
Phoebe Adele Gates được nhận xét là người con đẹp nhất của tỷ phú Bill Gates, khi sở hữu nhan sắc thu hút ở tuổi 19.
Sự kiện: Tỷ phú

Phoebe Adele Gates là con gái út của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda Gates. Cô sinh ngày 14/9/2002, hôm nay vừa tròn 19 tuổi. Không xuất hiện thường xuyên trên truyền thông nhiều như cô chị cả Jennifer Gates, Phoebe khá kín tiếng. Tuy nhiên, cô được nhận xét là con gái xinh đẹp nhất của tỷ phú công nghệ Bill Gates.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 10
Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 11

Ở tuổi 19, Phoebe sở hữu nhan sắc rạng rỡ, đôi mắt sâu, mái tóc vàng bồng bềnh quyến rũ. Cô được nhận xét có ngoại hình nổi bật hơn chị gái mình. Không chỉ vậy, cô còn có thần thái tự tin, thường diện những set đồ khoe đường cong nóng bỏng.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 5
Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 8

Nhìn những hình ảnh tuổi 19 của Phoebe, ai nấy đều phải công nhận tiểu thư út nhà Gates đã dậy thì thành công và trở thành một cô gái xinh đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 7

Tuy có cha mẹ là những người có tiếng trong giới công nghệ, nhưng Phoebe lại không muốn nối nghiệp mà chọn lại rẽ sang một hướng khác thiên về nghệ thuật. Theo đó, Phoebe từng có nguyện vọng trở thành một nữ diễn viên múa ba lê chuyên nghiệp. Cô được tập luyện và rèn giũa kỹ năng múa ở các trung tâm lớn ngay từ bé. Sau này, khi lớn lên, cô còn theo học Trường Ba lê Hoa Kỳ tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln danh tiếng hàng đầu.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 6

Phoebe cũng được cho là giống bố hơn cả. Vào năm 2018, Bill Gates từng hào hứng chia sẻ về  thói quen chung của mình và cô con gái út: "Cả hai cha con chúng tôi đều không thể bỏ cuốn tiểu thuyết mới của John Green xuống, Turtles All the Way Down".

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 4

Theo Forbes, Bill Gates hiện đang sở hữu khối tài sản có giá trị khổng lồ 130 tỷ USD. Thế nhưng, ông từng chia sẻ không có ý định để lại toàn bộ tài sản cho 3 con của mình, bao gồm cả cô con gái út Phoebe Adele Gates. Đặc biệt, Phoebe hoàn toàn ủng hộ quyết định này của ông bố tỷ phú, thậm chí cô còn cảm thấy tự hào vì bố mẹ rất hào phóng, cả hai đều xem trọng việc từ thiện, giúp đỡ người nghèo.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 12
Nhan sắc xinh đẹp của con gái út tỷ phú Bill Gates ở tuổi 19 - Ảnh 13

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran