Sở TT - TT mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc về MV "There's No One At All"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 21:23 (GMT +7)
Thông tin từ Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết đơn vị đã gửi thư mời đến Sơn Tùng M-TP vì những vấn đề liên quan đến sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt.
Hashtag #Sao Việt #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo thông tin từ Báo Công An Nhân Dân, Sở Thông tin truyền thông TP. HCM đã có động thái đáng chú ý sau khi tiếp nhận những hình ảnh không phù hợp xuất hiện trong MV của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, Thanh tra sở đã có thư mời ông Nguyễn Thanh Tùng ngụ tại Quận 7, TP. HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh mang tên There's No One At All. Đề nghị này được thông qua sau khi Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông đã thống nhất và phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM.

Trước đó, vào chiều cùng ngày Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã có văn bản yêu cầu xử lý mạnh tay những cá nhân, tổ chức lưu truyền bản ghi âm hay ghi hình MV ca nhạc There's No One At All trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, các đơn vị liên quan cũng yêu cầu nhanh chóng ngưng phổ biến sản phẩm âm nhạc này vì những hình ảnh và thông điệp tiêu cực có thể ảnh hưởng không nhỏ đến người xem.

Sở TT - TT mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc về MV 'There's No One At All' - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Loạt chi tiết ẩn giấu trong MV There's No One At All: Sơn Tùng ẩn ý 'nghỉ hưu' ở tuổi 30?

Vào 19h25 phút ngày 29/4, sau gần 24 giờ phát hành MV There's No One At All và nhận về rất nhiều ý trái chiều, chỉ trích về hình ảnh không phù hợp, Sơn Tùng đã đăng tâm thư gửi lời xin lỗi chân thành đến những có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V. Cùng với đó trong bài viết dài trên trang fanpage cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1994 cho biết chủ đích đằng sau MV này là những mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp đến với khán giả. Sau cùng trước làn sóng phẫn nộ của dư luận và những thông điệp mạnh mẽ đến từ cơ quan chức năng, Sơn Tùng M-TP quyết định chủ động ngưng phát hành There's No One At All.

"Tùng mong muốn thông qua M/V có thể truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn", anh viết.

Sở TT - TT mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc về MV 'There's No One At All' - Ảnh 2

There's No One At All là câu chuyện nói về chàng thanh niên sớm thiếu thốn tình thương, lớn lên trong những bất công, vùi dập của xã hội. Đây cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật của Sơn Tùng khi anh quyết định cho ra mắt một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi ngưng phát hành, There's No One At All đã mang về thành tích đáng chú ý: thống lĩnh Top 1 trending Youtube, đạt hơn 8 triệu lượt xem dù phát hành chưa đầy 24 giờ. 

Loạt chi tiết ẩn giấu trong MV There's No One At All: Sơn Tùng ẩn ý "nghỉ hưu" ở tuổi 30? Sơn Tùng đã ẩn "There's No One At All" trên Youtube hậu tâm thư xin lỗi NÓNG: Sơn Tùng xin lỗi, ngưng phát hành MV "There’s No One At All"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp