"Soi" tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Người đại gia chục tỷ, người cũng chẳng kém

Cả Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đều công khai khối tài sản "khủng" làm bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con.

Sự kiện: Sao Việt Nhật Kim Anh

Mới đây sau khi Nhật Kim Anh thắng kiện giành được quyền nuôi con chưa lâu thì chồng cũ  đã gửi đơn khiếu nại kèm theo niều bằng chứng cho thấy tiềm lực kinh tế mạnh của mình lên tòa với mong muốn đòi lại quyền nuôi con. Cũng từ đó mà cư dân mạng đã "soi" ra khối tài sản "khổng lồ" của cả hai.

Nhật Kim Anh

Nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh được đông đảo người hâm mộ yêu mến quá nhiều bài hit như Lâu đài cát, Thà người đừng hứa, Đoạn đường vắng… Cô đã vào showbiz làm ca sĩ từ năm 16 tuổi. Được một thời gian,cô chuyển sang đóng phim và đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, mà mỹ nhân sinh năm 1985 cô còn có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp. Nguồn thu từ công việc kinh doanh này đã giúp Nhật Kim Anh có thêm nhiều tài sản "khủng". Hiện tại, cô duy trì mức thu nhập ổn định khi làm chủ 2 công ty mỹ phẩm, kèm theo thu nhập từ công việc nghệ thuật nên con số sẽ không hề nhỏ.

Trong số những tài sản có giá trị của Nhật Kim Anh phải kể đến căn biệt thự hồ cá Koi ở một khu đô thị cao cấp tại Bình Chánh với trị giá hàng chục tỷ đồng. Căn biệt thự của cô có diện tích lớn lên đến 220m2, lại tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ ngày càng tăng chứ không hề giảm giá.

Dù giàu có nhưng Nhật Kim Anh không thuộc tuýp người hay khoe khoang lên MXH, nhưng mỗi lần xuất hiện tại sự kiện cô đều chứng minh mình cũng là một tay chơi hàng hiệu của showbiz. Nhiều lần, Nhật Kim Anh bị bắt gặp đi sắm nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Gần đây, khi xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ khiến người hôm mộ tròn mắt ngỡ ngàng khi diện hai chiếc nhẫn kim cương có giá 1 tỷ đồng. 

Được biết, tại phiên tòa giành quyền nuôi con, cô cũng khẳng định mình có đủ điều kiện về tình thương, kinh tế để lo cho con trai một cuộc sống tốt. “Tôi cũng chuẩn bị tài chính vững vàng. Khi có bầu, tôi đã lập một tài khoản riêng cho con trai để bé có được cuộc sống đủ đầy sau này. Tôi đã mua 2 bảo hiểm cho con từ khi chúng tôi chưa ly hôn. Con tôi cũng sắp 6 tuổi, cháu bắt đầu khám phá, tìm tòi về cuộc sống xung quanh. Tôi muốn cho cháu học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất”. 

Doanh nhân Bửu Lộc

Về phía doanh nhân Bửu Lộc, anh đã bác bỏ quyết định của tòa về quyền nuôi con thuộc về vợ cũ Nhật Kim Anh bằng một lá đơn khiếu nại. Trong đó, nam doanh nhân cũng khẳng định mình có đủ điều kiện để nuôi con và hy vọng được tòa xem xét lại. Kèm theo đó, Bửu Lộc đưa ra bằng chứng cho thấy mình cũng sở hữu nhiều tài sản giá trị.

Theo như tài liệu gửi lên toà, doanh nhân Cần Thơ đề cập các tài sản mình đang nắm giữ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản do anh chủ là sở hữu, các hợp hồng thuế và sở hữu ô tô, cùng với hợp đồng bảo hiểm của con trai mà anh đang chi trả. Với những tài sản hiện có, Bửu Lộc cũng nắm trong tay hàng chục tỷ đồng, không thua kém vợ cũ. Đó cũng là lý do anh khẳng định mình có đủ điều kiện để lo cho con và mong tòa xem xét lại đơn kháng cáo này.

Hiện câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran