Sơn Tùng chính thức công bố thời gian ra mắt MV của "gà cưng" Kay Trần

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 11:23 (GMT +7)
Sau nhiều lần tung ảnh "nhá hàng" khiến fan nôn nóng, Sơn Tùng cuối cùng cũng đã ấn định ngày, giờ phát hành MV mới của "gà cưng" Kay Trần.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, trên Instagram story của mình, "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh poster MV mới của "gà cưng" Kay Trần sau nhiều lần "nhá hàng".

Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã đăng tải tấm poster có ảnh Kay Trần đang giơ tay ra như đang gọi mời một gái nào đó, và đúng như bức ảnh, tựa đề bài hát bên trên có tên là "Nắm Lấy Tay Anh". Về thời gian phát hành, "gà cưng" của Sơn Tùng sẽ chính thức ra mắt MV vào ngày 7/2/2021 vào lúc 20h tối. Đáng chú ý, MV lần này chỉ Kay Trần solo, không như nhiều lời đồn rằng đây sẽ là màn kết hợp của cả hai. 

Sơn Tùng chính thức công bố thời gian ra mắt MV của 'gà cưng' Kay Trần - Ảnh 1
Sơn Tùng chính thức công bố thời gian ra mắt MV của 'gà cưng' Kay Trần - Ảnh 2

Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Kay Trần sau hơn 4 năm gia nhập MTP. Cũng vì vậy mà "Chủ tích" rất o bế, thậm chí còn đi kêu gọi, nhắc nhở fan: "Nhớ cái ngày và cái giờ giùm tui nha". Bấy nhiêu cũng cho thấy dù chậm "thả gà" nhưng Sơn Tùng rất quan tâm và tận tình giúp đỡ nam ca sĩ độc quyền của mình, nhiều người cho rằng anh đang theo chiến lược "chậm mà chắc".

Sơn Tùng chính thức công bố thời gian ra mắt MV của 'gà cưng' Kay Trần - Ảnh 3

Sau khi công bố màn comeback của Kay Trần, cư dân mạng lại càng nóng lòng trông chờ để biết được nội dung MV. Bởi trước đó, vào ngày 23/6, "gà cưng" của Sơn Tùng đã tung đoạn teaser giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh sau hơn 2 năm chờ đợi ròng rã. Thế nhưng lại chỉ có một đoạn hoạt hình ngắn với hình ảnh một chiếc xe đỗ bên bờ biển, phía xa là sóng biển trào dâng, và điểm nhấn nổi bật hơn hẳn đó là một cây dừa phát sáng màu hồng. Vì vậy mà không ít khán giả đặt nghi vấn rằng rất có thể màn comeback của Kay Trần sau 2 năm chờ đợi chỉ là một... MV hoạt hình, hoàn toàn không có người thật.

Sơn Tùng chính thức công bố thời gian ra mắt MV của 'gà cưng' Kay Trần - Ảnh 4

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng, và giờ đây, fan chỉ lót dép ngồi "hóng" đến ngày 2/7 để kiểm chứng xem là MV người thật hay chỉ là phiên bản hoạt hình.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa "Gà cưng" Kay Trần comeback, fan hỏi Sơn Tùng khi nào Hải Tú hết trốn Fan tức giận khi Sơn Tùng bị giả mạo tài khoản YouTube, còn tung demo ca khúc hợp tác Kay Trần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp