Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc ông xã Louis Nguyễn "tấu hài" khi vợ nhờ vả

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc ông xã Louis Nguyễn

Khoảnh khắc vừa đáng yêu vừa hài hước của ông xã Tăng Thanh Hà khiến công chúng vô cùng thích thú.

Dù đã rời ra showbiz nhưng cuộc sống làm dâu gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm của ngườ hâm mộ, đặc biệt là những câu chuyện vặt vãnh về hôn nhân của cô và ông xã. Như mới đây, "ngọc nữ" đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi khoe mẽ khả năng "tấu hài" của thiếu gia Louis Nguyễn khi được vợ "sai vặt".

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã quay lại khoảnh khắc đáng yêu khi có dịp nhờ vả ông xã Louis Nguyễn ra vườn nhà chặt giúp cô 5 cây sả. Những tưởng chỉ là công việc bé tẹo này thì sẽ không thể làm khó được người đàn ông học thức, chức lại cao này, nhưng phản ứng đáng yêu của doanh nhân vì không phân biệt được cây sả đã khiến dân mạng được phen cười bò.

Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc ông xã Louis Nguyễn
Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc ông xã Louis Nguyễn

Ngay cả chính Tăng Thanh Hà, nhân vật quay lại clip cũng rất bất ngờ với phản ứng lầy lội nhưng có phần ngô nghê này. Bà mẹ 2 con chia sẻ: "Vợ nhờ ra vườn chặt cho vợ 5 cây sả. Chụp hình xong chạy vô đưa hình hỏi vợ phải cây này cây sả không. Xong nhổ luôn gốc rồi cặm cụi chặt rễ, vừa đi vừa đếm đủ 5 cây không. Chồng tôi". Tuy có phần lúng túng nhưng fan lại phát hiện thêm điểm chuẩn "chồng nhà người ta" của Louis Nguyễn là anh rất cẩn thận, không biết rõ có chính xác không nên anh đã chụp ảnh và hỏi lại vợ sau đó mới làm. Đã vậy còn rất tỉ mỉ chặt sạch sẽ, đếm đủ 5 cây y như lời vợ nói mới chịu, không dư không thiếu. Với hành động này thì Hà Tăng có thưởng cho ngàn nụ hôn cũng rất xứng đáng.

Loạt ảnh xinh xắn của
Kỷ niệm 12 năm yêu Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà khiến ông xã
Kỷ niệm 12 năm yêu Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà khiến ông xã

Hiện tại, dù đã chung sống được một thập kỷ, cũng như sinh hai con vô cùng đáng yêu, nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn rất tình cảm. Trước đó vài ngày, Tăng Thanh Hà cũng chiêu đãi cư dân mạng bằng loạt ảnh tình tứ bên cạnh ông xã doanh nhân Louis Nguyễn nhân kỷ niệm 12 năm yêu nhau. Gia đình hạnh phúc, viên mãn của Hà Tăng ở hiện tại là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người.

  

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran