Sơn Tùng chính thức tung poster MV "Muộn rồi mà sao còn" cùng thời điểm với Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng chính thức tung poster MV

Sau đêm nhạc Giật mình lần 1 cùng những tâm sự về câu chuyện tình yêu, Sơn Tùng đã chính thức tung poster MV "Muộn rồi mà sao còn", lại có liên quan đến tình cũ

Không còn "đánh úp" nửa đêm nữa mà trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng đã chính thức đăng tải poster MV mới Muộn rồi mà sao còn. Điều đáng chú ý là nhiều người đã phát hiện ra sự trùng hợp giữa anh và cô bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã đăng tải hình ảnh poster có tông màu vàng nổi bật. Trong ảnh Sơn Tùng đang ngồi với dáng vẻ "tương tư" nhìn về một hướng. Khung cảnh xung quanh trông khá giống sân vận động - bối cảnh thường được các ca sĩ chọn để quay MV nói về câu chuyện tình yêu đẹp, có chút hồn nhiên, ngây thơ của tuổi mới lớn.

Sơn Tùng chính thức tung poster MV

Theo như thông tin trong tấm poster thì đây lại là một bài hát do chính Sơn Tùng sáng tác, sẽ được ra mắt vào lúc 21h57p ngày 29/4/2021, tức chỉ còn 3 ngày nữa. Bên cạnh những bình luận "hóng" sự trở lại của "Sếp" thì dân tình cũng phát hiện ra nhiều điểm "lạ lùng" và có sự trùng hợp với tình cũ Thiều Bảo Trâm.

Đầu tiên đó chính là thời điểm tung poster, cả hai gần như đăng tải cùng lúc. Điểm thứ 2 đó chính là bức ảnh của cặp đôi trong MV, cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều trong tư thế tay chống lên cằm, mắt nhìn về một hướng xa xăm như đang trông đợi ai đó, đặc biệt trên môi cả hai luôn nở một nụ cười mỉm đầy hạnh phúc.

Sơn Tùng chính thức tung poster MV
Sơn Tùng chính thức tung poster MV

Với phát hiện này, dân tình đang nghi vấn "LOVE ROSIE" của nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa và "Muộn rồi mà sao còn" của nam ca sĩ quê Thái Bình có sự liên quan mật thiết với nhau. Hơn nữa, sản phẩm mới của nữ ca sĩ họ Thiều cũng được đặt theo tên của một một phim đình đám nói về chuyện tình tuổi mới lớn. Điều này cũng khá giống với những gì mà Sơn Tùng đã tâm sự trong đêm nhạc trước đó của mình về xúc cảm của một chàng trai đang crush một cô gái, một cảm giác lúc mới rung động và biết yêu lần đầu.

Fan náo loạn khi phát hiện Thiều Bảo Trâm

Không thể vô tình mà hai con người từng dành cho nhau 8 năm thanh xuân, có biết bao kỷ niệm vui buồn cùng nhau lại cùng "nhá hàng" một sản phẩm mới đều có "mùi" nói về câu chuyện tình đầu tiên. Điều này khiến người hâm mộ suy đoán liệu cả hai đang làm MV để thay lời kể lại mối tình của chính mình, còn kể với mục đích gợi nhớ như một kỷ niệm đẹp hay ngụ ý chuyện "yêu lại từ đầu" thì thời gian sẽ trả lời. 

Trước mắt, dân tình đang hóng đến ngày 29/4 để được thưởng thức sản phẩm của Sơn Tùng, sau đó vài ngày 5/5 sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm với MV LOVE ROSIE.

Chia sẻ facebook Kelly Tran