Sơn Tùng đăng ảnh "cởi trần" nửa đêm, tiết lộ với fan cái hẹn vào 18h51

Sơn Tùng đăng ảnh

Dạo gần đây, Sơn Tùng rất thích cực hoạt động trên MXH vào lúc... nửa đêm, lại còn hé lộ những "con số bí ẩn" khiến fan thổn thức theo.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Kể từ khi rục rịch tái xuất sau hơn 1 tháng "ở ẩn", Sơn Tùng rất chăm chỉ đăng ảnh lên trên trang cá nhân nhưng lại chuộng chọn khoảng thời gian nửa đêm, khi mọi người đã chuẩn bị đi ngủ. Như mới đây, sau khi gây chú ý với đêm Giật mình lần 1 vào tối 24/4, Sơn Tùng lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với bức ảnh sexy vào đêm muộn.

Fan

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, vào khoảng 22h đêm qua 25/4, nam ca sĩ đã có bài đăng hỏi han fan vì sao giờ này còn chưa ngủ. Đồng thời kèm theo đó là một lời dặn dò fan nhớ chờ đón sản phẩm mới của mình: "Muộn rồi mà sao còn... chưa ngủ !!???? Đừng quên tối mai sẽ có một cái gì đó vào lúc 7h kém 9 tốiiiiii, tức 18:51 nhaaaaa. Giờ chuẩn bị đi ngủ dùmm tuiiiii !!!!"

Sơn Tùng đăng ảnh
Sơn Tùng đăng ảnh
Sơn Tùng đăng ảnh "cởi trần" nửa đêm tiết lộ với fan cái hẹn vào tối nay - Ảnh 2

Tuy nhiên, có một điểm khá "lạ" mà fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra là khung giờ Sơn Tùng "hẹn hò" người hâm mộ thường là vào những giờ lẻ. Như trước đó, đêm diễn Giật mình lần 1 được diễn ra vào lúc 20h13, còn lần này lại hẹn vào 18h51. Điều này khiến nhiều người cũng tỏ ra tò mò không biết rằng những con số này sẽ có ý nghĩa thế nào.

Sơn Tùng đăng ảnh

Đáng nói, bên cạnh lời hỏi han, thông tin về sản phẩm mới thì điều khiến người hâm mộ "dán mắt" vào nhiều nhất chính là bức ảnh "cởi trần" lộ hình xăm vô cùng quyến rũ của Sơn Tùng vào đêm muộn. Và dĩ nhiên, nhìn thấy ảnh này thì rất nhiều fan hâm mộ "rớt mất liêm sĩ" để ùa vào nhận chồng và chờ chồng comeback vào tối nay 26/4.

Chia sẻ facebook Kelly Tran