Sơn Tùng là sao Việt duy nhất góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý trên Wiki

Sơn Tùng là sao Việt duy nhất góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý trên Wiki

Fandom của Sơn Tùng đang vô cùng tự hào về anh khi được vinh dự góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý do Wiki quốc tế tổng hợp.

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP có mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý của Wiki quốc tế tổng hợp. 

Cụ thể, Wikipedia quốc tế đã gọi tên Sơn Tùng vào danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý. Trong bảng cập nhật này, danh xưng nam ca sĩ gốc Thái Bình hiện lên là Prince of V-pop (Hoàng tử Vpop). Điều này cũng đồng nghĩa với Sơn Tùng là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện cùng loạt tên tuổi quốc tế, trong đó có "Công chúa nhạc pop" của thế giới Britney Spears.

Sơn Tùng là sao Việt duy nhất góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý trên Wiki - Ảnh 4

Được biết, danh sách này do bên Wiki quốc tế tổng hợp cập nhật và đã khoá phần chỉnh sửa, cho thấy độ xác thực mọi thông tin về anh và không phải ai cũng có quyền truy cập chỉnh sửa thông tin. Ngay khi nhận được tin vui này, fandom SKY của anh đã vô cùng tự hào khi thần tượng của mình liên tiếp đạt được nhiều thành tích cao quý mà còn là duy nhất trong Vbiz.

Sơn Tùng là sao Việt duy nhất góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý trên Wiki - Ảnh 2

Không chỉ idol mà trước đó, fandom của Sơn Tùng cũng từng là fandom Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các fandom trên thế giới. Tất cả những điều này cho thấy sức hút của Sơn Tùng ngày càng lan tỏa và cống hiến của anh cho âm nhạc Vpop cũng được quốc tế công nhận. 

Hiện tại, Sơn Tùng là một trong số những nghệ sĩ Việt thu hút đông đảo sự quan tâm nhất Vpop hiện nay. Những sản phẩm của anh tuy gặp không ít tranh cãi nhưng về chất lượng hình ảnh, giọng hát thì không thể chê bai. Không chỉ ở Việt Nam mà Sơn Tùng còn được chú ý trên quốc tế với lượng fan hùng hậu, các bài hát của anh cũng liên tục oanh tạc các BXH quốc tế.

Sơn Tùng là sao Việt duy nhất góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý trên Wiki - Ảnh 1

Là sao nam đình đám nhất showbiz Việt, Sơn Tùng không tránh khỏi những drama, gần đây nhất là scandal "trà xanh" từng bị cư dân mạng ghét bỏ, thậm chí fan quay lưng vì cho rằng anh không chung thủy, phản bội cô gái bên cạnh suốt 8 năm là Thiều Bảo Trâm, để đến với "gà cưng" Hải Tú. Thế nhưng, đến hiện tại, hơn nửa năm trôi qua, cái tên Sơn Tùng vẫn chưa bao giờ hết hot, anh dường như đã lấy lại được tình yêu thương của mọi người bằng chính tài năng âm nhạc của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran