Sơn Tùng lại "đánh úp" fan nửa đêm bằng màn vừa đàn vừa hát "Muộn rồi mà sao còn"

Sơn Tùng lại

Đêm qua, Sơn Tùng một lần nữa chơi trò "đánh úp" fan khi vừa đàn vừa hát một đoạn trong ca khúc mới "Muộn rồi mà sao còn".

Thời gian gần đây, dân tình đã quá quen thuộc với những màn "đánh úp" nửa đêm của Sơn Tùng. Những tưởng khi tung ra clip "nhá hàng" sản phẩm mới, hé lộ luôn thời gian ra mắt thì anh chàng sẽ "để yên" cho fan. Thế nhưng khuya ngày 21/4, khi mọi người đang chuẩn bị lên giường đi ngủ, thì Sơn Tùng M-TP lại "ngoi" lên bằng chiếc clip không thể đáng yêu hơn.

Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip được thực hiện tại một nơi trông khá giống phòng thu cá nhân của anh. Tại đây Sơn Tùng đã gửi lời chào đến mọi người với gương mặt "tươi như hoa" cùng cử chỉ đáng yêu. Tiếp sau đó, anh vừa đệm đàn piano vừa hát một đoạn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn. Giữa khuya, tiếng đàn du dương cùng với giọng hát đầy tự sự của Sơn Tùng đã khiến khán giả không khỏi háo hức về màn comeback vào tối 24/4 sắp tới.

Sơn Tùng lại
Sơn Tùng M-TP: Đại gia hàng hiệu ngầm của showbiz Việt - Ảnh 6

Ở cuối đoạn clip, Sơn Tùng còn hài hước chế thêm một đoạn nhạc "tự phát" để kêu gọi fan nhớ chờ đón ca khúc comeback của mình: "Chờ đi nhé! Sắp ra rồi! Làm ơn hãy ủng hộ thật nhiều cho... Muộn Rồi Mà Sao Còn!". 

Sơn Tùng lại
Sơn Tùng M-TP: Đại gia hàng hiệu ngầm của showbiz Việt - Ảnh 1

Dựa trên những gì Sơn Tùng "thả thính", khán giả rất hy vọng anh chàng sẽ trở lại với dòng nhạc ballad êm ái. Nhưng hiện sau nhiều lần bị lừa thì Sky đã "đề cao cảnh giác" hơn bởi lần comeback trước, Sơn Tùng cũng từng "nhá hàng" cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây bằng cách đệm đàn piano tương tự, nhưng cuối cùng lại không phải là một bản ballad.

Chia sẻ facebook Kelly Tran