Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa

Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa

Không chỉ đập tan tin đồn chia tay mà Quan Hiểu Đồng còn cố tình chọn thời khắc đặc biệt này để gửi lời chúc tới bạn trai.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Sau khi khiến cư dân mạng Weibo thấp thỏm vì tin đồn chia tay thì Quan Hiểu Đồng đã có động thái khẳng định chuyện tình Lộc Hàm vẫn đang rất ấm êm.

Cụ thể, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải bức ảnh cả hai đang selfie rất tình cảm, cử chỉ âu yếm, kèm theo dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật nhé" và gắn thẻ trang cá nhân của bạn trai. Trong bức ảnh Quan Hiểu Đồng chia sẻ, Lộc Hàm ôm bó hoa hồng trắng được cho là của bạn gái tặng. Không những vậy, anh còn có màn hồi đáp với bình luận cảm ơn Quan Hiểu Đồng.

Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 5

Bức ảnh của cả hai ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ, một số người tinh ý đã nhận ra ý nghĩa của hoa hồng trắng là "em sẽ luôn bên anh", cho thấy quan hệ của đôi tình nhân rất bền chặt và ổn định. Đáng chú ý là Quan Hiểu Đồng chọn thời điểm đăng bài mừng sinh nhật bạn trai ngay vào lúc 23:31 (giờ Trung Quốc). Động thái này khiến nhiều người cho rằng Quan Hiểu Đồng cố tình gắn tuổi của hai người vào. Theo đó, Quan Hiểu Đồng 23 tuổi - Lộc Hàm 31 tuổi, vừa ý nghĩa lại vừa đặc biệt thế này thì tình cảm của hai hiện tại quả thật rất mặn nồng.

Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 1

Được biết, đây cũng là năm thứ 4 Quan Hiểu Đồng tổ chức sinh nhật cho Lộc Hàm, cũng đánh dấu 4 năm hai người yêu nhau. Hai năm đầu khi mới yêu, cặp từng rất vất vả đối phó với tin đồn chia tay, cả hai từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên những năm gần đây, cả hai có cuộc sống kín tiếng hơn.

Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 6
Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 4

Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong phim truyền hình Cú đấm ngọt ngào (Sweet Combat). Ngay khi hai ngôi sao công bố yêu nhau, Weibo thời điểm đó đã bị quá tải do lượng người truy cập, tìm kiếm thông tin quá lớn.

Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 3
Quan Hiểu Đồng đập tan tin đồn chia tay Lộc Hàm bằng lời chúc sinh nhật ý nghĩa - Ảnh 2

Suốt 4 năm yêu đương, cả hai đã nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò khắp nơi trên thế giới, đến trường quay thăm nhau, thậm chí còn bị phóng viên ghi hình cảnh về một nhà, làm dấy lên tin đồn đã về sống thử với nhau. Bất chấp những ồn ào, trong 4 năm qua tình cảm của hai người ngày càng thắm thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ facebook Kelly Tran