Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc

Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc

Trong khi cư dân mạng vẫn đang xôn xao trước nghi vấn hôn nhân của ca sĩ Thanh Thảo trục trặc thì mới đây, nhiều người đã phát hiện ra thông tin đáng chú ý.

Sự kiện: Sao Việt

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ trên trang cá nhân bài viết ẩn ý khiến nhiều người hoang mang, cho rằng hôn nhân giữa cô và chồng Việt Kiều gặp trục trặc. Ngay lập tức, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đó, vào 5 tháng trước, cô đã đưa con gái về Việt Nam ăn Tết nhưng lại không hề có bóng dáng ông xã Tom Han. Cũng tại thời điểm này, cô bất ngờ tuyên bố đầu quân cho công ty quản lý của Đan Trường và Trung Quân.

Tại thời điểm đó, chia sẻ về quyết định này của mình, Thanh Thảo cho biết: "Thảo tin rằng khi mình chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất thì bản thân sẽ thăng hoa hơn trong lĩnh vực nghệ thuật. Thảo luôn biết cách cân bằng giữa công việc và tổ ấm, để bản thân vừa có những phút giây hạnh phúc nhất, vừa có được những sản phẩm tốt nhất gửi tặng người hâm mộ".

Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc - Ảnh 2
Trong lần về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán 2021, chỉ có cô và con gái mà hoàn toàn vắng bóng ông xã

Khi được hỏi lý do ông xã không xã không đi cùng về trong chuyến đi lần này, cô cho biết:  "Sau hai năm xa quê hương, lần này Thanh Thảo sẽ ở lại Việt Nam khá lâu để thực hiện những dự án trong sự nghiệp nên ông xã của Thanh Thảo rất hiểu, thông cảm và ủng hộ. Anh sẽ bay về Việt Nam sau Tết để phụ cô chăm sóc con cái để cô yên tâm làm việc. Anh cũng sẽ dành thời gian cho công việc kinh doanh tại Việt Nam để được ở bên cạnh vợ con cho yên tâm".

Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc - Ảnh 3
Gia đình của nữ ca sĩ Thanh Thảo

Trước đó, Thanh Thảo vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc với ông xã Việt Kiều khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về sự buông bỏ. Cô viết lên trang cá nhân: "The end (Kết thúc). Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé". Bên cạnh đó, đáng chú ý, cô đăng tải hình ảnh chỉ có 2 mẹ con mà hoàn toàn vắng bóng ông xã.

Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc - Ảnh 4
Bài đăng cách đây ít giờ của Thanh Thảo khiến mạng xã hội xôn xao

Khi trả lời truyền thông về nghi vấn hôn nhân giữa cô và chồng, cô chỉ đáp gọn lỏn: "Không có gì". Câu trả lời của cô giữa thời điểm nhạy cảm càng khiến dân tình hoang mang. Về phía Đan Trường, người cùng chung công ty quản lý với Thanh Thảo, anh vừa mới ly hôn với bà xã Thủy Tiên sau 8 năm gắn bó. Ngay sau khi cặp đôi thông báo chính thức "đường ai nấy đi", đã có vô vàn những ý kiến đồn thổi về nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi. Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán của cộng đồng mạng, đại diện của Đan Trường cho biết, nguyên nhân là do khoảng cách địa lý và những khác biệt trong suy nghĩ của cặp đôi. 

Thanh Thảo về chung công ty quản lý với Đan Trường chỉ vài tháng trước khi vướng nghi vấn hôn nhân trục trặc - Ảnh 1
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên cũng vừa thông báo ly hôn cách đây không lâu
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh