Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm sau tuyên bố "thương em"

Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm sau tuyên bố

Sơn Tùng M-TP đã có hành động hủy follow dứt khoát với bạn gái Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng cho rằng cả hai đã thực sự chia tay.

Giữa lùm xùm tình ái giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, mới đây, trên Instagram cá nhân của nam ca sĩ "Chúng ta của hiện tại", dân mạng phát hiện anh đã hủy follow bạn gái mình là Thiều Bảo Trâm. Hành động của anh dường như nói lên rằng anh và người đẹp họ Thiều đã chính thức "đường ai nấy đi.

Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn rạn nứt - Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP không còn follow Thiều Bảo Trâm.

Hiện Sơn Tùng M-TP chỉ follow 2 nghệ sĩ Việt là Kay Trần và Hải Tú, cũng là "gà nhà" công ty mình.

Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn rạn nứt - Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP hiện chỉ follow 2 nghệ sĩ Việt là Kay Trần và Hải Tú.

Dù không lên tiếng nhưng với hành động "hủy follow" bạn gái dứt khoát của Sơn Tùng giữa tâm bão càng khiến dân mạng tin rằng anh đã hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 8 năm từ thủa 18 với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm.  

Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn rạn nứt - Ảnh 3
Sơn Tùng M-TP đã chính thức đường ai nấy bước với Thiều Bảo Trâm

Trước đó, tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay rộ lên khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi. Đáng chú ý, mối quan hệ của hai nghệ sĩ còn được cho là bị chen chân bởi một người thứ ba, không ai khác là nữ diễn viên độc quyền công ty Sơn Tùng - Hải Tú.

Sơn Tùng M-TP chính thức hủy follow Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn rạn nứt - Ảnh 1
mối quan hệ của hai nghệ sĩ còn được cho là bị chen chân bởi một người thứ ba không ai khác là nữ diễn viên độc quyền công ty Sơn Tùng - Hải Tú.

Vừa qua, Sơn Tùng cũng vừa gây chú ý với dòng nhắn nhủ trên sân khấu biểu diễn được cho là gửi đến bạn gái Thiều Bảo Trâm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên