Sơn Tùng M-TP tiếp tục "học hỏi" G-Dragon khi sở hữu mẫu đồng hồ giống y hệt

Sơn Tùng M-TP tiếp tục

Không biết vô tình hay cố ý mà Sơn Tùng M-TP liên tục bị bắt gặp "đụng hàng" với "ông hoàng Kpop" G-Dragon

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP G-Dragon

Trong hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã khoe mẫu đồng hồ vàng đắt đỏ. Được biết, mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu đình đám Rolex có giá tiền rơi vào khoảng 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng. Riêng chiếc đồng hồ mà giọng ca gốc Thái Bình sở hữu có giá khoảng 572 triệu đồng. Đáng nói, trước đó, "thủ lĩnh Big Bang" G-Dragon trước đó đã diễn một chiếc đồng hồ tương tự và từng gây ra cơn sốt "thời trang sân bay" trong giới thần tượng Hàn Quốc.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục
Hình ảnh về chiếc đồng hồ hàng hiệu được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu
Sơn Tùng M-TP tiếp tục
Mẫu đồng hồ mà G-Dragon có kiểu dáng tương tự và cùng đến từ thương hiệu Rolex nổi tiếng

Đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bị dân tình soi ra việc "đụng hàng" với "ông hoàng Kpop" G-Dragon chỉ trong 1 tuần qua. Chỉ 4 ngày trước, giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" đã đăng tải một chiếc xe với kiểu dáng đặc biệt lên tài khoản Instagram. Được biết, mẫu xe này cũng hoàn toàn giống với chiếc xe mà trước đó G-Dragon từng sở hữu. Đáng nói, đây còn là chiếc xe 1 thời gây xôn xao cư dân mạng khi từng được "thủ lĩnh Big Bang" bắt gặp sử đụng để đi hẹn hò với Jennie. Theo đó, chiếc xe này có mức gia khoảng 2,695 USD (tương đương 61,6 triệu đồng).

Sơn Tùng M-TP tiếp tục
Mẫu xe với kiểu dáng độc đáo từng được Sơn Tùng M-TP "khoe" cách đây ít lâu
Sơn Tùng M-TP tiếp tục
G-Dragon cũng từng được bắt gặp sử dụng mẫu xe tương tự trong bức ảnh đi hẹn hò với Jennie từng gây "chấn động" Kpop

Ngoài ra, xuyên suốt sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, không ít lần dân tình tìm ra được sự tương đồng giữa nam ca sĩ và thần tượng đình đám xứ sở kim chi từ thời trang, phụ kiện, phong cách trình diễn...Chính vì lý do này mà không ít lần Sơn Tùng M-TP chịu không ít mỉa mai, công kích khi đặt lên bàn cân so sánh với giọng ca đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh chàng đều lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng sự tương đồng là trùng hợp khi cả hai cùng theo đuổi 1 phong cách cũng như luôn bắt kịp các xu hướng thời trang thịnh hành trên toàn thế giới.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục
Mặc dù không ai muốn Sơn Tung M-TP là phiên bản G-Dragon Việt nam nhưng những hình ảnh này khó mà khiến dân tình không khỏi so sánh
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh