Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú lên top 1 trending

Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú lên top 1 trending

Mặc dù drama "trà xanh" đã khép lại từ lâu nhưng mới đây, nghi vấn Sơn Tùng xóa ảnh "nàng thơ" khỏi tài khoản Instagram khiến cư dân mạng tiếp tục "dậy sóng".

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Vừa qua, cái tên Hải Tú lại thêm một làn nữa gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi Chủ tịch Sơn Tùng M-TP chuẩn bị cho hoạt động comeback của "gà cưng" Kay Trần thì nhiều thông tin cho rằng anh lại có hành động đối xử trái ngược với "nàng thơ" Hải Tú khi thẳng tay xóa hình ảnh của cô nàng trên tài khoản Instagram của mình. Bức ảnh được cho rằng bị nam ca sĩ xóa là khoảnh khắc anh và Hải Tú cười tươi bên chiếc màn hình máy tính với hình ảnh đếm ngược giờ phát sóng của MV "Chúng ta của hiện tại".

Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa ảnh Hải Tú khiến Sky bất ình đẩy hashtag lên top 1 trending - Ảnh 1
Thông tin khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt 2 ngày qua

Sự việc vẫn còn chưa lắng xuống thì sáng ngày 18/6, Sky (cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP) đã đồng loạt đẩy hashtag đòi quyền lợi cho thần tượng nhằm giải thích cho nghi vấn khiến mạng xã hội một lần nữa thêm xôn xao. Cụ thể, các fanpage Sky đăng tải những dẫn chứng lý giải cho việc thông tin Sơn Tùng M-TP xóa bức ảnh chụp cùng với Hải Tú là "fake news".

Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa ảnh Hải Tú khiến Sky bất ình đẩy hashtag lên top 1 trending - Ảnh 2
Cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đồng loạt đẩy những hashtag có liên quan đến sự việc

Cộng đồng Sky còn khẳng định chưa bao giờ nam ca sĩ đăng ảnh chụp chung cùng Hải Tú lên tài khoản Instagram cá nhân mà chỉ có duy nhất tấm poster "Chúng ta của hiện tại" là có hình ảnh cô nàng. Theo đó, hình ảnh này được giọng ca gốc Thái Bình đăng tải trên Facebook chứ không phải Instagram. Bên cạnh đó, theo báo cáo từ trang Social Blade, suốt 1 thàng qua, nam ca sĩ chưa hề xóa bất cứ bài đăng nào trên Instagram cá nhân. Nếu loại trừ khả năng anh chàng ẩn bức ảnh này đi thì thông tin anh xóa bức ảnh chụp chung với "gà cưng" là không chính xác.

Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa ảnh Hải Tú khiến Sky bất ình đẩy hashtag lên top 1 trending - Ảnh 3
Theo báo cáo của trang Social Blade, số bài đăng của Sơn Tùng M-TP trên tài khoản Instagram chỉ tăng lên chứu không có xóa đi
Sự thật đằng sau việc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa ảnh Hải Tú khiến Sky bất ình đẩy hashtag lên top 1 trending - Ảnh 1
Bức ảnh duy nhất có sự xuất hiện của Hải Tú được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên trang cá nhân

Hiện tại, sự việc vẫn gây xôn xao cư dân mạng với hàng loạt nghi vấn liên quan. Tuy nhiên, sau khi drama "trà xanh" nổ ra, mặc dù luôn chọn phương án im lặng nhưng 3 cái tên Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP- Hải Tú luôn được dư luận quan tâm, theo dõi sát sao. Nếu Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP có cú chuyển mình đẩy mạnh mẽ sau scandal tình ái với những sản phẩm đánh dấu việc trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam thì Hải Tú lại hoàn toàn "biến mất". Cùng với sự im lặng của công ty chủ quản, tương lai của "nàng thơ" độc quyền và duy nhất đến thời điểm hiện tại của công ty do Sơn Tùng M-TP đảm nhận vị trí Chủ tịch hiện vẫn còn là 1 ẩn số.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh