Song Hye Kyo có động thái đặc biệt khi diễn viên 74 tuổi Youn Yuh Jung chiến thắng tại Oscar 2021

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 27/04/2021 15:45 (GMT +7)
Song Hye Kyo đã liên tiếp có những động thái chúc mừng nữ diễn viên Youn Yuh Jung khi bà trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hàn Quốc chạm đến tượng vàng Oscar.
Hashtag #Song Hye Kyo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung đã đi vào lịch sử khi trở thành người phụ nữ đầu tiên của Hàn Quốc chiến thắng tại lễ trao giải Oscar danh giá tại hạng mục "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất". Ngay sau khi nữ diễn viên 74 tuổi làm nên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử của đất nước củ sâm, Song Hye Kyo đã có hành động đặc biệt đến gửi lời chúc đến bà.

Song Hye Kyo xuất hiện rạng rỡ trên sóng truyền hình, chúc mừng Youn Yuh Jung lập nên kỳ tích cho lịch sử điện ảnh Hàn Quốc
Song Hye Kyo xuất hiện rạng rỡ trên sóng truyền hình, chúc mừng Youn Yuh Jung lập nên kỳ tích cho lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

Không chỉ chúc mừng trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã xuất hiện trên sóng của đài truyền hình OCN và gửi lời chúc đến tiền bối: "Từ tận đáy lòng, xin chúc mừng cô giáo của con. Cô là hình mẫu cho các diễn viên hậu bối, là người mở đường cho bọn con. Con thực sự rất biết ơn với tư cách 1 hậu bối. Chúng con sẽ cố gắng noi theo cô và làm việc thật chăm chỉ. 1 lần nữa con xin chúc mừng cô với chiến thắng này". 

Không chỉ vậy, mặc dù đang bận rộn trên phim trường "Now We Are Breaking Up" nhưng Song Hye Kyo cũng đã đăng tải bài đăng trên trang cá nhân chúc mừng nữ diễn viên Youn Yuh Jung. Có thể nói, động thái chúc mừng của Song Hye Kyo đã "gây sốt" trên nhiều diễn đàn cộng đồng mạng nước này. Hầu hết, người hâm mộ đều đặt dấu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Đây được coi là lần hiếm hoi mà người đẹp họ Song xuất hiện trên sóng truyền hình để gửi lời chúc mừng đến một nghệ sĩ khác.

Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh của diễn viên Youn Yuh Jung cùng lời chúc: 'Cô à, chúc mừng cô ạ'
Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh của diễn viên Youn Yuh Jung cùng lời chúc: "Cô à, chúc mừng cô ạ"

Tuy nhiên, ngay sau đó, dân tình đã nhanh chóng phát hiện ra hai nữ diễn viên rất thân thiết với nhau. Bắt nguồn cho mối quan hệ này là trước đó cả hai đã cùng đóng chung trong bộ phim "Hwang Jin Yi". Thậm chí, trong một lần trả lời phỏng vấn trước truyền thông, Song Hye Kyo cho biết cô thường xuyên cùng tiền bối đi uống rượu và hỏi ý kiến trong cuộc sống. Diễn viên "Hậu duệ Mặt Trời" cũng thẳng thắng cho biết nữ diễn viên Youn Yuh Jung và coi bà là hình mẫu lý tưởng để hướng tới.

Song Hye Kyo và Youn Yuh Jung cùng hợp tác trong bộ phim 'Hwang Jin Yi' nhiều năm trước
Song Hye Kyo và Youn Yuh Jung cùng hợp tác trong bộ phim "Hwang Jin Yi" nhiều năm trước

Youn Yuh Jung sinh năm 1947, là nữ diễn viên gạo cội của Hàn Quốc với sự nghiệp diễn xuất đã kéo dài hơn 5 thập kỷ. Ở tuổi xế chiều, bà được khán giả nước này ưu ái gọi là "bà ngoại quốc dân". Hiện tại, không chỉ được coi là một biểu tượng diễn xuất ở xứ sở kim chi, bà còn mở ra lịch sử của nước này khi trở thành nữ diễn viên đầu tiên được nhận giải thưởng Oscar khi tham gia bộ phim "Minari" đình đám.

Lý do khiến Sehun xuống sắc có phải do Song Hye Kyo? Sehun đóng phim cùng Song Hye Kyo, netizen tranh cãi Rộ tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho hậu ly hôn với Song Joong Ki
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp