Loạt ảnh Song Joong Ki trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước

Loạt ảnh Song Joong Ki trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước

Ngoại hình của Song Joong Ki từ thời sinh viên khi anh lên bìa tạp chí trường đại học danh giá tại Hàn Quốc bỗng sốt trở lại.

Sự kiện: Sao Hàn Song Joong Ki

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung Quốc và cả Hàn Quốc bỗng náo loạn với loạt ảnh tạp chí cũ của trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc - Đại học Sungkyunkwan. Đáng chú ý, nhân vật chính trong toàn bộ số ra đặc biệt của tạp chí trường này là chính là Song Joong Ki. Thời điểm đó, anh đã được mệnh danh là nam thần học đường với nhan sắc nổi bật.

Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 8

Trong ảnh, Song Joong Ki xuất hiện với vẻ ngoài cực thu hút, làn da trắng mịn màng, đôi mắt cười 1 mí trông rất đáng yêu, sống mũi cao thẳng, gương mặt tuy có mũm mỉm hơn hiện tại nhưng chỉ làm tăng thêm vẻ điển trai của anh mà thôi. Dù thời điểm đó chỉ là dân nghiệp dư nhưng chồng cũ Song Hye Kyo đã tạo dáng rất tự nhiên không khác gì người mẫu chuyên nghiệp.

Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 6
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 10
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 7

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Song Joong Ki từng là người mẫu cho Tạp chí Đại học Sungkyunkwan trong suốt ba năm liền. Anh xuất sắc đậu vào Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Sungkyunkwan, một trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất Hàn Quốc với điểm số 380/400 và tỉ lệ chọi là 1:45. Những năm đại học, mỹ nam họ Song đã rất nổi tiếng vì sở hữu ngoại hình điển trai. Cùng với thành tích học tập tốt, nam diễn viên thường được chọn làm gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường. Anh từng có ước mơ làm phát thanh viên.

Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 4
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 3

Trong thời gian theo học, Song Joong Ki cũng chịu trách nhiệm phụ trách mục phát thanh truyền hình thời sự, câu lạc bộ phát thanh tin tức và đài phát thanh của trường. Với nụ cười tỏa nắng, ngoại hình quá thu hút, sao nam Hậu Duệ Mặt Trời đã khiến nhiều cô gái điên đảo, là hình mẫu bạn trai của rất nhiều nữ sinh.

Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 12
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 9

Được biết, từ hồi học cấp 2 và cấp 3, Song Joong Ki đã có thành tích học tập vô cùng xuất sắc, đạt được điểm A cho hầu hết tất cả các môn học. Anh cũng từng giữ chức Hội trưởng hội học sinh của trường, được nhiều bạn bè yêu quý vì rất hòa đồng, tốt tính.

Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 1
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 13
Song Joong Ki gây sốt với loạt ảnh trên bìa tạp chí trường đại học nhiều năm trước - Ảnh 5

Ngay khi được đăng tải lại trên MXH, loạt ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki từ hồi đi học đại học đến giờ đã làm dậy sóng dư luận và vẫn thường xuyên được cư dân mạng chia sẻ lại để ngắm nhìn nhan sắc điển trai đến mê muội ấy.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran