Song Luân thích bạn gái giữ hết tiền, hằng ngày ngửa tay xin tiền ăn sáng

Thị Bé Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 22:46 (GMT +7)
Là sao nam có vẻ ngoài điển trai và bản thân đã nghĩ đến việc “yên bề gia thất” ở tuổi 30, nhưng Song Luân đến nay vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

Gần đây, xuất hiện là khách mời trong talkshow "Trà chiều cùng Mợ chảnh", Song Luân đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình trường với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Cụ thể, sao nam "Hậu duệ mặt trời" tiết lộ bản thân đã trải qua 2 mối tình. "Tôi trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình kéo dài 4 năm. Tôi tự tin mình là người chung thủy. Đến bây giờ, khi nghĩ về người yêu cũ, tôi thấy mình vẫn còn yêu và chưa quên người ta. Khi nghĩ về những ngày tháng tôi và họ hạnh phúc, tôi thấy rất vui. Khi có người yêu mới, tôi biết những gì trải qua chỉ là quá khứ, nhưng thực sự tôi không muốn quên nó đi vì đó là kỷ niệm đẹp".

Nổi tiếng là sao nam điển trai và bản thân đã nghĩ đến việc “yên bề gia thất” ở tuổi 30, nhưng Song Luân đến nay vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.
Nổi tiếng là sao nam điển trai và bản thân đã nghĩ đến việc “yên bề gia thất” ở tuổi 30, nhưng Song Luân đến nay vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp.

Tự nhận xét bản thân khi yêu, Song Luân không ngại thừa nhận mình là người đa cảm nhưng chung tình. "Tôi nghĩ mình là người đa tình nhưng chung thủy. Đa tình nghĩa là tình cảm dạt dào, dễ rung động, yêu thích cái gì đó, không chỉ nói đến con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi dừng lại rất lâu và dường như bị cuốn vào đó, say mê luôn. Tôi là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu lại là người chung tình".

Là sao nam có vẻ ngoài điển trai và bản thân đã nghĩ đến việc “yên bề gia thất” ở tuổi 30, nhưng Song Luân đến nay vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. "Tôi thích có một gia đình, có một đứa con gái. Trong 1-2 năm gần đây, tự dưng tôi muốn ổn định cuộc sống và muốn có con. Tôi cũng muốn yêu nhưng chưa tìm được “đối tác” phù hợp. Tôi nghĩ bây giờ tìm một người phù hợp khó hơn ngày trước vì tôi suy nghĩ nhiều hơn. Tôi cần một người đi với mình đến suốt cuộc đời", nam diễn viên chia sẻ.

Đặc biệt, trải qua nhiều thăng trầm, Song Luân đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới, thậm chí ăn sẵn lòng để nửa kia quản lý chuyện tiền bạc: "Bây giờ, tôi chỉ mong đi làm có người gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ sẽ đưa hết tiền cho bạn gái tôi. Chỉ mong sáng dậy, phát cho tôi tiền ăn sáng thôi. Tôi thích cảm giác đó”, nam diễn viên tâm sự".

Song Luân đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới, thậm chí ăn sẵn lòng để nửa kia quản lý chuyện tiền bạc
Song Luân đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu mới, thậm chí ăn sẵn lòng để nửa kia quản lý chuyện tiền bạc
Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp.
Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp.

Những chia sẻ về chuyện tình cảm của Song Luân đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp.

Song Luân sinh năm 1991, là một trong những nam nghệ sĩ đa tài của Vbiz khi lấn sân cả mảng diễn xuất lẫn ca hát. Sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo cùng lúm đồng tiền duyên dáng, mỗi lần xuất hiện, Song Luân luôn hút hồn khán giả. Một số bộ phim anh từng tham gia như Quý cô thừa kế, Hậu duệ mặt trời (bản Việt), Lật mặt: 3 chàng ngự lâm, Cây táo nở hoa,...

Song Luân làm gì mà Minh Hằng sắp cưới cũng phải ngoái nhìn? "Trai ế" Song Luân mong muốn gia nhập hội nhảy đầm của các mẹ các chị ở công viên Song Luân không mặc áo ôm "chị đẹp" Lý Nhã Kỳ trong nhà riêng 5 tài tử đương đại điển trai nhất Việt Nam: Mai Tài Phến, Song Luân, Quốc Anh, Khương Lê, Đình Tú

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp