"Vua cá Koi" Thắng Ngô liên tục khoe vợ trẻ, netizen nhắc nhở: Khoe con đi

Thị Bé Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 09:21 (GMT +7)
Doanh nhân Thắng Ngô bất ngờ được một cư dân mạng nhắc nhở nên chia sẻ về con cái nhiều hơn là vợ trẻ. "Chia sẻ về con đi. Con là của đấy", người này bình luận.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thắng Ngô đã đăng tải một bài viết khoe được bà xã kém 13 tuổi cưng chiều hết mực. Theo đó, khi sắp phải xa nhà, nam doanh nhân đã được bà xã chuẩn bị tươm tất các loại đồ ăn thức uống, từ mì gói đến bánh ngọt đều có đủ. Hành động này của vợ hai đã khiến Thắng Ngô vô cùng hạnh phúc và cảm động.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô khoe được Hà Thanh Xuân cưng chiều
“Vua cá Koi” Thắng Ngô khoe được Hà Thanh Xuân cưng chiều

Dòng trạng thái của ông nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô. Tuy nhiên, đáng chú ý, bên dưới bình luận, "Vua cá Koi" bất ngờ được một cư dân mạng nhắc nhở nên chia sẻ về con cái nhiều hơn là vợ trẻ. "Chia sẻ về con đi. Con là của đấy", người này bình luận.

Ngay lập tức, Thắng Ngô đã đáp trả với lời lẽ gay gắt: "Đừng động đến con tôi. Cút!"; "Lôi chuyện con cái của người khác ra nói cũng là một hành động côn đồ, vô văn hoá."

Bình luận của "Vua cá Koi" đã nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người cũng lên tiếng bênh vực nam doanh nhân và cho rằng đây là chuyện riêng tư của anh, tốt nhất người ngoài không nên xen vào.

Thắng Ngô đã đáp trả với lời lẽ gay gắt khi được fan nhắc nhở: 'Chia sẻ về con đi'
Thắng Ngô đã đáp trả với lời lẽ gay gắt khi được fan nhắc nhở: "Chia sẻ về con đi"
hiều người cũng lên tiếng bênh vực nam doanh nhân
hiều người cũng lên tiếng bênh vực nam doanh nhân
Cho tới nay, mọi động thái của đôi vợ chồng doanh nhan Thắng Ngô đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.
Cho tới nay, mọi động thái của đôi vợ chồng doanh nhan Thắng Ngô đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.
Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô chính thức kết hôn vào tháng 5/2022.
Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô chính thức kết hôn vào tháng 5/2022.

Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô chính thức kết hôn vào tháng 5/2022. Tuy nhiên, đám cưới của cả hai bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi trước đó Thắng Ngô từng dành những lời lẽ ngọt ngào cho vợ cũ nhưng lại nhanh chóng có người mới, là Hà Thanh Xuân. Sau một thời gian khoá trang cá nhân để tránh thị phi, Hà Thanh Xuân đã mở lại trang cá nhân và dần khoe cuộc sống hạnh phúc cùng chồng hơn 13 tuổi. Hai vợ chồng thường xuyên đi chơi, đi du lịch khắp nơi khiến nhiều người ao ước.

Dù vẫn còn vấp phải những chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, cặp đôi vẫn không mấy quan tâm và công khai thể hiện tình cảm đến hiện tại. Cho tới nay, mọi động thái của đôi vợ chồng doanh nhan Thắng Ngô đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị "gièm pha" "Vua cá Koi" Thắng Ngô khoe được vợ trẻ chăm sóc nhau kĩ đến từng chân tóc trên đất Mỹ Hà Thanh Xuân bị chê mập, "Vua cá Koi" Thắng Ngô lập tức lên tiếng bênh "Vua cá Koi" Thắng Ngô mong có con với Hà Thanh Xuân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp