Sốt đoạn clip một chú chó vừa đánh đàn dương cầm vừa hát

PiPi Đăng lúc: Thứ hai, 09/05/2022 17:08 (GMT +7)
Một chú chó làm xôn xao cộng đồng mạng vì có thể vừa chơi đàn piano vừa hát.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa #Thế giới động vật

Đoạn video có độ dài 1 phút về một chú chó Beagle đang được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt, trong đó người chủ đã quay lại cảnh chú chó của mình đang đứng bằng hai chân sau và chơi đàn dương cầm bằng hai chân trước. Điều đáng nói ở đây là không chỉ đánh đàn mà chú chó này còn vừa đàn vừa... hát nữa!

Đoạn video vui nhộn này được chia sẻ trên một tài khoản Youtube tên là Buddy Mercury. Được biết Buddy chính là tên một chú chó đã được cứu hộ ở thành phố Long Island (New York, Mỹ) và đã trở nên nổi tiếng với những video quay lại cảnh vừa chơi đàn dương cầm vừa hú theo. Cho đến nay đoạn clip về chú chó đa tài này đã thu hút đến hơn 2 triệu lượt xem và 27.000 lượt thích trên kênh Youtube.

Trong clip, chú chó có tên Buddy này đang đặt 2 chân trước của mình lên trên phím đàn piano và dùng chính chân để nhấn các nốt nhạc. Sau khi nghe thấy âm thanh phát ra từ cây đàn piano thì chú lại càng thể hiện niềm đam mê âm nhạc khi bắt đầu hát bằng cách ngửa cổ lên và... hú, trong khi đuôi không ngừng ngoe nguẩy. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng không ngừng thể hiện sự thích thú và xuýt xoa về khả năng khó tin của Buddy.

"Hẳn là giọng hát của cu cậu này cũng có cảm xúc luôn kìa. Một tiết mục thật là cảm động quá đi." Một người dùng khác cũng chia sẻ: "Tôi dạy thanh nhạc bậc đại học cũng hơn 30 năm rồi cơ đấy, mà học viên của tôi thì chưa thấy ai hát hay như Buddy cả.

Sốt đoạn clip một chú chó vừa đánh đàn dương cầm vừa hát - Ảnh 1

Chú chó Buddy Mercury đã giành được giải Thú cưng tài năng nhất của năm do chương trình Good Morning America tổ chức. Chủ của Buddy cũng đã lập tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội khác dành riêng cho nó như Instagram, Twitter để người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng chú chó này trổ tài âm nhạc. Những clip vừa chơi đàn dương cầm vừa hát một cách chuyên nghiệp được lan truyền rộng rãi của chú chó thông minh lanh lợi này đã mang lại tiếng cười và niềm vui trên khắp thế giới.

 

 

Chiêm ngưỡng kỹ năng săn dê núi của chim đại bàng

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp