S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Thy Đăng lúc: Thứ năm, 22/09/2022 16:11 (GMT +7)
Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi S.T Sơn Thạch ao ước có được cặp nhóc tỳ Leon - Lisa.
Hashtag #Ninh Dương Lan Ngọc #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Không chỉ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, cặp song sinh nhà Hà Hồ còn được rất nhiều sao Việt yêu thương, cưng nựng bởi sự đáng yêu và hài hước của mình. Mới đây S.T Sơn Thạch chia sẻ hình ảnh ôm ấp Leon  - Lisa nhà Hà Hồ. Điều gây chú ý hơn cả là mong ước của nam ca sĩ , cụ thể anh viết: "Khi nào mới có được 2 cục đáng yêu như thế này nhỉ?".

S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 1

Chia sẻ của S.T Sơn Thạch nhanh chóng thu hút bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen dành cho cặp song sinh, một số bình luận bất ngờ réo tên... Ninh Dương Lan Ngọc. "Hỏi ý kiến Lan Ngọc liền"; "Cưới chị Ninh Dương Lan Ngọc là có liền anh ơi"; "Ước gì anh và chị Ngọc sau này có cặp song sinh như vậy"..., hàng loạt bình luận của khán giả.

Vốn dĩ từ lâu S.T Sơn Thạch và "ngọc nữ thế hệ mới" đã bị người hâm mộ ghép cặp, "đẩy thuyền". Thế nên mới có chuyện Lan Ngọc được hàng loạt cư dân mạng "nhắm đến" khi cựu thành viên 365 bày tỏ thích thú với việc làm cha.

S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2
S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3

Từ trước đến nay, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết. Cặp đôi thường xuất hiện trong các sự kiện, bữa tiệc với nhau và nổi tiếng bởi sự ăn ý khiến các nghệ sĩ khác cũng phải "tố cáo". Thậm chí, vì quá đẹp đôi mà cả hai còn được fan "đẩy thuyền" đến với nhau.

Tuy vậy, bao nhiêu năm qua, S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn đồng hành với vai trò bạn thân. Nhóm chơi chung của hai nghệ sĩ còn có Chi Dân, bạn trai tin đồn (đã chia tay) của Ninh Dương Lan Ngọc. Về phía S.T Sơn Thạch anh cũng đã từng lên tiếng giải thích về mối quan hệ của mình với Lan Ngọc rằng: “Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4
S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5

Thời gian gần đây, S.T Sơn Thạch đã trở lại với dự án âm nhạc mới mang tên "Ngày thương tháng nhớ năm đợi". MV ca nhạc này có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc. S.T cho biết sở dĩ mời Lan Ngọc đóng MV vì thấy hợp hơn nữa mời được cô bạn thân đóng MV giúp anh còn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. 

S.T Sơn Thạch ao ước có con, dân mạng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 6
S.T Sơn Thạch nôn nóng muốn tỏ tình, Lan Ngọc ở đâu thế? Bạn thân như ST. Sơn Thạch: Ninh Dương Lan Ngọc xin 100 nghìn, chuyển hẳn 8 chữ số Phản ứng của S.T Sơn Thạch giữa lùm xùm nghi vấn clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc
Copy URL
Ninh Dương Lan Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp