Phạm Quỳnh Anh quán triệt các con không được làm điều này, netizen gật gù hưởng ứng

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 22/09/2022 16:38 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh nhận về nhiều lời khen ngợi cho cách dạy con nghiêm khắc, khéo léo.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong bài viết mới nhất đăng tải trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ hiếm hoi về chuyện giáo dục các con. Nhất là khi hai cô con gái ngày càng khôn lớn, sớm bày tỏ sự tò mò với nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Cụ thể, giọng ca Hạnh phúc mới tâm sự thời gian gần đây cô hạn chế việc cho hai bé Tuệ An và Tuệ Lâm tiếp xúc với môi trường mạng xã hội bởi nhận ra tiềm ẩn nhiều điều độc hại, nguy hiểm. Bên cạnh đó, cô muốn các con đủ trưởng thành và nhận thức rõ ràng về các thông tin mà mình tiếp nhận.

Phạm Quỳnh Anh quán triệt không cho con tiếp xúc với mạng xã hội vì lo ngại những điều tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến các con.
Phạm Quỳnh Anh quán triệt không cho con tiếp xúc với mạng xã hội vì lo ngại những điều tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến các con.

"Không biết là mấy hôm nay mẹ không cho xem T*** nữa có buồn mẹ nhiều không nhở ? Nhưng mà môi trường đấy thật là tiềm ẩn nhiều hiểm nguy các con ơi, dù mẹ cũng có tài khoản t*** nhưng mẹ chơi ngoan lắm lâu lâu mới ngoi lên post 1 video lành mạnh kiểu giới thiệu bài hát mới thế nên chẳng có ai like với cả mẹ không nghiện lướt xem mấy clip khác bao giờ… thật là đi ngược với xu hướng thế giới đúng không?... Đành đợi tới khi các con nhận thức rõ ràng hơn nhé! Nếu có dùng, phải biết chọn lọc cơ…", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh quán triệt các con không được làm điều này, netizen gật gù hưởng ứng - Ảnh 2

Có thể thấy rằng dù làm "mẹ bỉm sữa" bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ nhưng giọng ca sinh năm 1984 vẫn không quên dành sự quan tâm, săn sóc đặc biệt với hai cô công chúa lớn. Có lẽ nhờ cách giáo dục văn minh như vậy các con của Phạm Quỳnh Anh đều nhận về nhiều lời khen ngợi vì sự ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Qua những khoảnh khắc được bà mẹ nổi tiếng lưu lại, cả Tuệ An và Tuệ Lâm đều ra dáng chị lớn, biết phụ mẹ chăm sóc và chơi đùa cùng em nhỏ.

>>> Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa

Tuệ An, Tuệ Lâm nhà Phạm Quỳnh Anh đã sớm ra dáng chị lớn, phụ mẹ chơi cùng em nhỏ.
Tuệ An, Tuệ Lâm nhà Phạm Quỳnh Anh đã sớm ra dáng chị lớn, phụ mẹ chơi cùng em nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với ông bầu Quang Huy. Mặc dù hết duyên nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau đồng hành cùng chặng đường trưởng thành của các con. 

Gác lại những dang dở trong quá khứ, nữ ca sĩ sinh năm 1984 hiện tại có cuộc sống hạnh phúc. Dù giấu nhẹm danh tính người đàn ông của cuộc đời mình nhưng Phạm Quỳnh Anh thoải mái chia sẻ khoảnh khắc làm mẹ lần ba. Nhóc tỳ được gọi với tên thân mật là Zoey.

Phạm Quỳnh Anh chạy show sau 18 ngày sinh: Vóc dáng thon gọn nhưng muốn nổ tung vì đặc điểm mẹ bỉm Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời Phạm Quỳnh Anh tên tiểu công chúa thứ 3 đầy ý nghĩa Phạm Quỳnh Anh thông báo về ngày sinh nở, hé lộ tính cách em bé thứ ba

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp