Starbucks nâng size miễn phí cho khách diện áo hồng - vàng, lý do chính đáng để nổi bần bật đây rồi!

Nếu có trong tủ những “bộ cánh” sắc vàng – hồng, bạn có thể diện đến Starbucks và tham gia chương trình nâng size miễn phí cho đồ uống Frappuccino theo mùa.
Starbucks nâng size miễn phí cho khách diện áo hồng - vàng, lý do chính đáng để nổi bần bật đây rồi! - thumbnail

Là một thương hiệu cà phê được nhiều người yêu thích, Starbucks không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Khi nhắc đến thương hiệu đình đám này, không ít người sẽ nghĩ đến những món đồ uống đậm đà, mát lạnh và các bộ sưu tập ly, cốc hay bình giữ nhiệt đẹp mắt. Bên cạnh đó, Starbucks còn rất biết cách chiều lòng “fan” khi thường xuyên có các chuơng trình khuyến mại thú vị.

Thông báo được Starbucks đưa ra khiến nhiều người hào hứng.
Thông báo được Starbucks đưa ra khiến nhiều người hào hứng.

Từ ngày 21/6 đến 27/6, khi diện những bộ quần áo có màu sắc vàng hoặc hồng, những gam màu vui tươi phù hợp với mùa hè, bạn sẽ có cơ hội nâng size miễn phí những món đồ uống Frappuccino của mùa là Strawberry Raspberry Cheesecake Cream Frappuccino và Hazelnut Mocha Cheesecake Frappuccino.

2 thức uống Frappuccino này là phiên bản đồ uống theo mùa mới nhất của Starbucks. Thường những thức uống này chỉ giới trong một thời gian ngắn để giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới so với menu truyền thống đã quen thuộc.

Ảnh: rainierismyname
Ảnh: rainierismyname

Hiện, hai loại đồ uống này có giá 110 ngàn/size Grande (size vừa) và 120 ngàn/size Venti (size lớn). Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng đến trực tiếp tại các cửa hàng chứ không áp dụng qua hình thức giao hàng hay Mo&P.

Nếu như Strawberry Raspberry Cheesecake Cream Frappuccino là sự kết hợp hài hoà giữa xốt pho mai kem và dâu rừng chua ngọt thì Hazelnut Mocha Cheesecake Frappuccino lại mang đến hương vị ngọt ngào của xốt pho mai sô-cô-la. Cả 2 đồ uống đá xay mát lạnh này đều là những hương vị mới dành riêng của mùa hè năm nay.

Ảnh: rainierismyname
Ảnh: rainierismyname
Ảnh: rainierismyname
Ảnh: rainierismyname

Ngay khi “ngóng” được tin này, nhiều tín đồ của Starbucks đã bày tỏ sự hào hứng và không ngừng kêu gọi hội bạn thân cùng đến Starbucks.

- Có cái áo màu hồng trong tủ mà không dám mặc, giờ có dịp diện ra ngoài rồi. Đúng là thời tới cản không kịp.

- Vừa được mặc màu hồng yêu thích vừa được uống Strawberry Raspberry Cheesecake Cream Frappuccino up size miễn phí thì còn gì bằng.

- Áo đồng phục công ty màu xanh nhưng được cái có áo chống nắng màu vàng. Lên đồ chuẩn bị ra Starbucks thôi mọi người eii.

Starbucks nâng size miễn phí cho khách diện áo hồng - vàng, lý do chính đáng để nổi bần bật đây rồi! - Ảnh 5

Trước khi có sự góp mặt của Strawberry Raspberry Cheesecake Cream Frappuccino và Hazelnut Mocha Cheesecake Frappuccino. Starbucks cũng từng khiến nhiều người thích thú với hai món đồ uống đá xay mang đậm không khí mùa hè khác là Mango On The Beach Frappuccino và Seaside Macadamia White Chocolate Frappuccino.

Starbucks nâng size miễn phí cho khách diện áo hồng - vàng, lý do chính đáng để nổi bần bật đây rồi! - Ảnh 6