Stylist Kelbin Lei "chữa cháy" nhanh chóng khi sai dress code trong show Đỗ Mạnh Cường

Stylist Kelbin Lei 'chữa cháy' nhanh chóng khi sai dress code trong show Đỗ Mạnh Cường
Stylist Kelbin Lei suýt nữa đã không thể tham dự show diễn ra mắt thương hiệu thời trang SIXDO by Đỗ Mạnh Cường vì mặc sai dresscode.

Vào ngày 24/10 vừa qua, SIXDO Fashion Show đã chính thức được diễn ra. Đây là show diễn nhận được rất nhiều sự mong chờ từ giới mộ điệu, bởi SIXDO được Đỗ Mạnh Cường và những cộng sự kì vọng sẽ trở thành một Zara của Việt Nam.

Được biết, NTK Đỗ Mạnh Cường đã dốc toàn bộ tinh thần để chuẩn bị ý tưởng cho bộ sưu tập lần này với thời gian là 2 năm, nhằm tạo nên cho SIXDO một dấu ấn khác biệt với thương hiệu DO MANH CUONG. 

Thư mời tham dự show thời trang. Nguồn: Internet
Thư mời tham dự show thời trang. Nguồn: Internet

Trong show diễn SIXDO vào ngày 24/10 vừa qua thì NTK Đỗ Mạnh Cường yêu cầu khách mời diện trang phục màu đen và gam màu đen sẽ làm chủ đạo cho tổng thể bộ trang phục, nếu sai thì sẽ không được vào trong tham dự. Tuy nhiên, stylist Kelbin Lei do vội vàng, không đọc kĩ nội dung mà đã diện một bộ suite xám. Đây là bộ trang phục hoàn toàn sai với dress code quy định của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nam stylist sai dress code trang phục khi tham gia show. Nguồn: Internet
Nam stylist sai dress code trang phục khi tham gia show. Nguồn: Internet

Sau khi nhận ra sơ xuất của mình, rất nhanh chóng, Kelbin Lei đã mượn gấp một chiếc áo vest đen của một người bạn và nhanh chóng sửa đổi trang phục để có thể xuất hiện tại hàng ghế đầu như dự định. 

Ý thức về bộ trang phục sai chủ đề của mình, nam stylist đã không xuất hiện trên thảm đỏ, đồng thời đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân của để làm rõ vấn đề về sự việc ngoài ý muốn của bản thân. Trong bài viết anh đã trình bày lí do tại sao mình lại mặc đồ như vậy cũng như hứa sẽ rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Dòng trang thái trên trang cá nhân của nam stylist. Nguồn: Internet
Dòng trang thái trên trang cá nhân của nam stylist. Nguồn: Internet

Trước Kelbin Lei, một nhân vật showbiz khác đã bị đội ngũ an ninh chặn lại và không cho bước vào thảm đỏ dự sự kiện là MC Trác Thúy Miêu. Họ cho rằng Trác Thúy Miêu đã không ăn mặc như quy định mà không hề biết rằng trang phục MC này đang diện chính là một thiết kế được Đỗ Mạnh Cường đích thân gửi đến kèm thư mời. Sau khi nhận được thái độ cương quyết của đội ngũ an ninh, Trác Thúy Miêu đã tức tối ném thẳng thư mời và quay lưng bỏ về.

Stylist Kelbin Lei
Bộ trang phục sau đó đã cùng Trác Thúy Miêu xuất hiện ở một chương trình khác

Được biết, cảm hứng của show diễn lần này đến từ những đứa con mà NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi dưỡng. Hơn thế, đó không chỉ đơn thuần là một show thời trang, mà quan trọng hơn, nó mang sứ mệnh là hỗ trợ xây viện mồ côi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua lợi nhuận được trích ra từ chương trình.

Show diễn được nhiều người mong đợi. Nguồn: Internet
Cảm hứng của show diễn lần này đến từ những đứa con mà NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi dưỡng
Chia sẻ facebook Copy URL
Trúc Quỳnh