Subeo "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" khi chăm em Suchin

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 09:02 (GMT +7)
Subeo vừa chơi chơi game vừa phải bế em Suchin trong lòng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Cường Đô La khiến nhiều người không khỏi thích thú khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con trai Subeo phải trông em Suchin dù đang bận rộn chơi game. "Tối được 45 phút chơi game thì vừa trông em vừa chơi, hoàn cảnh thật sự đây này". 

Có thể thấy, dù bận rộn một tay chơi game, 1 tay bế em nhỏ nhưng Subeo vẫn không khó chịu mà mỉm cười vui vẻ. Sự thân thiết và nuông chiều của Subeo dành cho em gái khiến bạn bè Cường Đô La phải thốt lên: "Anh trai quốc dân", "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều phải không Subeo", "2 anh em đáng yêu, tình cảm quá", "Anh trai hoàn hảo, yêu con nhiều lắm Subeo ơi"...

Subeo '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' khi chăm em Suchin - Ảnh 1
Subeo '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' khi chăm em Suchin - Ảnh 2
Subeo vừa bận rộn chơi game, vừa bế em gái Suchin.
Subeo vừa bận rộn chơi game, vừa bế em gái Suchin.

Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhiều lần chia sẻ về sự thân thiết của Subeo - Suchin. Từ lúc Đàm Thu Trang mang bầu con gái, Subeo đã mong từng ngày được gặp em. Cậu bé dành thời gian chăm bẵm, chơi đùa cùng em nhỏ, thơm má em khi đi ngủ hay đi học về luôn vào chào em.

Suchin cũng vì thế mà rất quý anh trai cùng cha khác mẹ. Cả hai thường xuyên được bố mẹ tổ chức khi vui chơi để có thể chơi đùa thoải mái ngay tại căn biệt thự rộng rãi.

Subeo '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' khi chăm em Suchin - Ảnh 4
Subeo '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' khi chăm em Suchin - Ảnh 5
Subeo và Suchin rất thân thiết trong cuộc sống đời thường.
Subeo và Suchin rất thân thiết trong cuộc sống đời thường.

Thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ, Cường Đô La cũng nhận được nhiều lời khen là "ông bố quốc dân", quan tâm và yêu chiều các con hết mực. Anh chu cấp cho các con cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các bé lớn lên ngoan ngoãn, lễ phép và khiêm tốn. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện đã chung sống hạnh phúc được 3 năm. Họ không chỉ gắn bó, hòa hợp trong hôn nhân mà còn rất đồng lòng trong việc phát triển sự nghiệp kinh doanh. Đàm Thu Trang không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất khéo léo trong cuộc sống đời thường.

Cô yêu thương con riêng của chồng như con ruột, đồng thời được mẹ chồng quý mến, yêu thương. Cựu người mẫu được yêu mến vì sự kín tiếng, không khoe mẽ, phô trương cuộc sống giàu có. Sở hữu khối tài sản khủng, cặp sao vẫn gần gũi với mọi người và chăm làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Subeo nhà Hà Hồ "trổ mã" ở tuổi 12, cao lớn gần bằng bố dượng Kim Lý Subeo đích thân dạy em gái học vẽ, Suchin làm một điều khiến người thừa kế nhà Cường Đô La "bất lực" Leon dậy sớm đưa anh hai Subeo đi học, còn đặc biệt hôn tay anh đầy tình cảm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp