Subeo nhà Hà Hồ về với bố đẻ, thái độ của Suchin khi gặp lại anh hai chiếm spotlight

Bach Thien Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 13:34 (GMT +7)
"Đại gia phố núi" Cường Đô La khiến đông đảo khán giả thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của anh em Subeo và Suchin.
Hashtag #Con sao Việt #Con sao Việt

Subeo vừa có chuyến xuất ngoại cùng gia đình tới Thụy Điển thăm nhà ba dượng Kim Lý. Trong khoảng thời gian một tháng cậu bé được thăm thú khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở trời Tây.

Trở về Việt Nam sau một thời gian dài, thái độ của cô em gái Suchin dành cho anh trai của mình khiến nhiều người không khỏi thích thú. Theo những gì "đại gia phố núi" Cường Đô La chia sẻ, trở về sau chuyến đi Subeo đã ngay lập tức quấn quýt cô em gái Suchin.

Cả hai cười nói, trò chuyện vô cùng vui vẻ. Dường như vì lâu ngày không được gặp anh nên cô bé Suchin hào hứng bày tỏ sự phấn khích của mình khi đưa anh món đồ chơi của mình, chạy tới ôm anh thân thiết... Chính nam doanh nhân Cường Đô La cũng phải chú thích: "Hè này anh hai đi chơi hơi lâu nên về cái là quấn lấy nhau".

Subeo nhà Hà Hồ về với bố đẻ, thái độ của Suchin khi gặp lại anh hai chiếm spotlight - Ảnh 1

Loạt hình của hai con nhà Cường Đô La nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự yêu mến, ngưỡng mộ với tình cảm thân thiết, gần gũi của hai anh em Subeo Suchin. "Yêu anh hai ghê. Ấm áp tình cảm", "Anh 2 đi nên cô 3 ở nhà chơi một mình buồn quá", "Hai anh em nhìn giống nhau ghê"...

>>> Xem thêm: Subeo '3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' khi chăm em Suchin

Dù là con trai cùng cha khác mẹ, song từ nhỏ hai anh em Subeo và Suchin đã vô cùng thân thiết. Điều này xuất phát từ mối quan hệ văn minh của người lớn, mặc dù không còn chung nhà nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều dành thời gian quan tâm, không để Subeo cảm thấy bị thiệt thòi hay thua thiệt so với các em.

Subeo nhà Hà Hồ về với bố đẻ, thái độ của Suchin khi gặp lại anh hai chiếm spotlight - Ảnh 2
Subeo nhà Hà Hồ về với bố đẻ, thái độ của Suchin khi gặp lại anh hai chiếm spotlight - Ảnh 3

Trước đó, cựu người mẫu Đàm Thu Trang từng chia sẻ anh hai Subeo luôn mong ngóng em gái chào đời. Qua một số hình ảnh được gia đình chia sẻ, có thể thấy rằng ở độ tuổi 12, cậu bé đã ra dáng anh cả luôn yêu thương và chiều chuộng các em hết nấc.

Trong khi đó "tiểu công chúa" Suchin cứ mỗi lần hội ngộ lại luôn quấn quýt chẳng rời anh hai. Độ duyên dáng dễ thương của thế lực nhí khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

"Phận làm anh" của Subeo nhà Hà Hồ: Nghe cách xưng hô của Leon là đủ hiểu Chiều em như Subeo, bế bổng Lisa cho bay chỉ vì em gái thích Subeo "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" khi chăm em Suchin Subeo đích thân dạy em gái học vẽ, Suchin làm một điều khiến người thừa kế nhà Cường Đô La "bất lực"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp