Bố Tạ Đình Phong cuối cùng cũng chấp thuận cho Vương Phi làm con dâu

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ năm, 10/06/2021 17:23 (GMT +7)
Trang BJH cho biết, nam tài tử Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - cuối cùng đã chấp thuận Vương Phi trở thành con dâu.
Hashtag #Vương Phi #Sao Hoa ngữ #Tạ Đình Phong #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chuyện tình chị - em của Tạ Đình Phong và Vương Phi trước nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo từ công chúng. Do đó, mới đây thông tin về việc cặp đôi chuẩn bị đám cưới khiến truyền thông xứ Trung "sốt xình xịch". Theo nguồn tin từ trang BJH, sau hơn 2 thập kỷ "dây dưa không dứt", cuối cùng cặp sao đã đi đến quyết định tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Nếu như thông tin này là đúng sự thật, thì đây chắc chắn là hôn lễ thế kỷ của showbiz Hoa ngữ và nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ toàn châu Á.

Tạ Đình Phong chuẩn bị kết hôn với Vương Phi
Tạ Đình Phong chuẩn bị kết hôn với Vương Phi

Trang BJH cho biết thêm, ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - cuối cùng đã chấp thuận Vương Phi trở thành con dâu. Bởi trước đây từng có thông tin cho rằng, ông Tạ Hiền không đồng ý cho Tạ Đình Phong cưới Vương Phi. Nguyên nhân được cho là vì yêu mến con dâu Trương Bá Chi, cùng với đó khoảng cách tuổi tác của Tạ Đình Phong - Vương Phi quá lớn.

Liên quan đến cặp sao này, paparazzi vào hồi tháng 4 năm nay đã tóm được khoảnh khắc Tạ Đình Phong tới nhà Vương Phi qua đêm. Thậm chí cả 2 còn bị giới săn tin chụp được hình ảnh 2 người tay đan tay đi hẹn hò nhìn vô cùng tình cảm, chấm dứt loạt tin đồn chia tay, có tình mới trước đó. Chính vì lẽ này, nhiều cư dân mạng đưa ra ý kiến rằng, tin đồn lần này là có cơ sở, rằng có lẽ sau khi trở về bên nhau, nam tài tử Tạ Đình Phong thực sự nghĩ đến việc "rước nàng về dinh".

Chuyện tình chị - em của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn luôn khiến công chúng tò mò.
Chuyện tình chị - em của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn luôn khiến công chúng tò mò.

Trước đó, đã từng có khoảng thời gian, giới truyền thông nước này liên hệ và đặt câu hỏi với đại diện của anh là Hoắc Vấn Hy về vấn đề tình cảm của Tạ Đình Phong. Nhưng lúc đó, Hoắc Vấn Hy đã né tránh và chỉ trả lời 1 câu rất ngắn gọn đó là Tạ Đình phong có suy nghĩ riêng của mình: "Chúng tôi không biết nói gì về chuyện này".

Hiện tại, phía cặp đôi vẫn chưa có phản hồi nào về tin đồn này, còn Cnet vẫn đang chờ đợi động thái từ phía 2 nghệ sĩ và không ngừng thắc mắc rằng, liệu trong năm 2021 này, Cbiz sẽ có đám cưới nào hay không.

Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi Hé lộ nguyên nhân việc Tạ Đình Phong bị chỉ trích là mải yêu đương với Vương Phi, vô trách nhiệm với con cái Bố Tạ Đình Phong làm dấy lên nghi vấn về danh tính con trai thứ 3 của Trương Bá Chi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp