Tạ Đình Phong vẫn muốn ở bên Trương Bá Chi nếu được chọn lại lần nữa

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/11/2021 21:40 (GMT +7)
Câu trả lời của Tạ Đình Phong khi được hỏi nếu thời gian quay lại có chọn Trương Bá Chi làm vợ không khiến nhiều người xót xa.
Hashtag #Tạ Đình Phong #Sao Hoa ngữ #Trương Bá Chi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào ngày 26/11, trang 163 gây chú ý khi đăng tải bài viết lật lại cuộc phỏng vấn của Tạ Đình Phong cách đây nhiều năm có liên quan đến mối quan hệ của anh và vợ cũ Trương Bá Chi.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn, phóng viên bất ngờ đặt ra câu hỏi dành cho mỹ nam họ Tạ về việc có chọn Trương Bá Chi nếu có cơ hội lần nữa hay không: "Nếu được làm lại từ đầu, liệu anh có chọn ở bên Trương Bá Chi hay không?". Tuy bị hỏi bất ngờ, dồn vào tình thế khó xử vì câu hỏi nhạy cảm, thế nhưng Tạ Đình Phong đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời bất ngờ: "Tôi vẫn quyết định ở bên cô ấy".

Tạ Đình Phong vẫn muốn ở bên Trương Bá Chi nếu được chọn lại lần nữa - Ảnh 1

Tạ Đình Phong cho biết từ trước đến nay, anh không hề hối hận về việc lựa chọn Trương Bá Chi, kết hôn và có con với nhau. Không những vậy, anh còn khiến nhiều khán giả xúc động với câu nói: "Tôi không muốn bỏ lại Trương Bá Chi 1 mình".

Dù bài phỏng vấn đã có từ nhiều năm trước, nhưng khi chia sẻ lại nó vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Khi đọc lại những chia sẻ cũ của Tạ Đình Phong, không ít người người hâm mộ xúc động và tỏ ra nuối tiếc của cặp Phong - Chi. Dù cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã tan vỡ nhưng ít nhất khi cả hai vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Tạ Đình Phong vẫn muốn ở bên Trương Bá Chi nếu được chọn lại lần nữa - Ảnh 2

>>Xem thêm: Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ

Ở thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi được cả showbiz Hoa ngữ nể phục khi một mình chăm sóc 3 đứa con. Để có tiền trang trải chi tiêu, học hành cho con, cô đã tích cực chạy show, đóng quảng cáo, nữ diễn viên thậm chí còn chuyển nhà từ Hong Kong sang Thượng Hải để con cái được ở gần mẹ.

Nhiều đồn đoán rằng cô đã có bạn trai Tây cũng là cha cậu con trai thứ 3, nhưng Trương Bá Chi chưa từng lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng nữ diễn viên có thể tìm được hạnh phúc đích thực sau bao giông bão.

Tạ Đình Phong vẫn muốn ở bên Trương Bá Chi nếu được chọn lại lần nữa - Ảnh 3

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai được khen rất xứng lứa vừa đôi, đều sở hữu ngoại hình nổi bật, tài năng. Thời điêm yêu và cưới nhau, cặp đôi từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ. Thế nhưng sau 6 năm chung sống, cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi. Đến hiện tại đã 10 năm đã trôi qua, Tạ Đình Phong đã tái hợp với Vương Phi, nhưng fan vẫn rất mong cặp đôi quay về bên nhau.

Tạ Đình Phong vẫn muốn ở bên Trương Bá Chi nếu được chọn lại lần nữa - Ảnh 4

Lưu Gia Linh tiết lộ Vương Phi yêu Tạ Đình Phong đến mức quỳ trầy gối cầu nguyện cho tình trẻ Tạ Đình Phong hỏi vợ cũ "còn tiền không", cậu cả Lucas tranh trả lời, hé lộ nhiều điều Trương Bá Chi đáp trả khéo léo khi bị hỏi con trai thứ 3 gọi Tạ Đình Phong là gì

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp