Tài tử "Friends" phủ nhận việc hẹn hò với vợ cũ Brad Pitt

Tài tử 'Friends' phủ nhận việc hẹn hò với vợ cũ Brad Pitt
Mới đây, diễn viên David Schwimmer đã phủ nhận việc hẹn hò bạn diễn Jennifer Aniston.
Sự kiện: Brad Pitt

Sau hàng loạt tin đồn về việc David Schwimmer và Jennifer Aniston hẹn hò sau 27 năm quen nhau, đại diện của nam diễn viên đã lên tiếng, phủ nhận tin đồn anh có mối quan hệ tình cảm với bạn diễn. Ngay sau khi phía David Schwimmer lên tiếng, đại diện của Jennifer Aniston cũng lên tiếng bác bỏ thông tin trên. 

Tài tử
David Schwimmer và Jennifer Aniston tái hợp trong "Friends" sau 27 năm

Được biết, tin đồn hẹn hò nổ ra khi truyền thông Mỹ đồng loạt được tin về màn tái hợp của cặp đôi trong bộ phim "Friends: The Reunion" đã khiến cả hai nảy sinh tình cảm. Bên cạnh đó, trong buổi ra mắt bộ phim vào cuối tháng 5/2021, cả hai đều thừa nhận có tình cảm đặc biệt dành cho bạn diễn. David Schwimmer cho biết: "Trong mùa đầu tiên, tôi đã rất thích Jen. Ở một thời điểm nào đó, cả hai chúng tôi đều có tình cảm với nhau nhưng chúng tôi giống như hai con tàu lướt qua nhau trong đêm vì mỗi người đều có mối quan hệ riêng. Chúng tôi chưa bao giờ vượt qua giới hạn và tôn trọng điều đó".

Tài tử
Tạo hình của cả hai trong phần đầu tiên của loạt phim "Friends"

Về phía vợ cũ Brad Pitt, cô cũng tiết lộ bản thân có tình cảm với đối phương nhưng cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Cô bày tỏ: "Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể gửi gắm tình cảm và sự tôn trọng của mình dành cho đối phương vào hai nhân vật Ross và Rachel".

Ngoài việc kết hợp ăn ý trong loạt phim "Friends", cả hai còn có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời và thường gặp nhau trong những dịp quan trọng. Trong khi David Schwimmer ly dị với vợ cũ vào năm 2017 thì Jennifer Aniston cũng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng với 2 tài tử Brad Pitt và Justin Theroux. Hiện tại, cô vẫn đang giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Vào tháng 6 vừa qua, nữ minh tinh 52 tuổi cũng vướng tin đồn tái hợp chồng cũ Brad Pitt sau khi anh ly dị với Angelina Jolie nhưng Jennier Aniston cũng đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn. 

Tài tử
Jennifer Aniston cũng từng vướng tin đồn tái hợp với chồng cũ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh