Tài tử "'Spider-Man"James Franco thừa nhận chưa từng chung thủy với cô bạn gái nào trong đời

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 23/12/2021 13:53 (GMT +7)
Nam diễn viên James Franco khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ anh đã phản bội tất cả các bạn gái của mình.
Hashtag #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, sau nhiều năm vướng ồn ào, nam diễn viên James Franco đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về hội chứng nghiện sex của bản thân.

Cụ thể, ngôi sao 43 tuổi thừa nhận anh tự đi cai sex và dần phục hồi từ năm 2016. Xuất hiện trong chương trình radio The Jess Cagle Show của SiriusXM hôm 21/12 vừa qua, nam diễn viên cho biết anh dường như "mù tịt" với cảm xúc của mọi người nhưng thật sự không cố ý muốn làm tổn thương bất kỳ ai. Tuy nhiên vì chứng nghiện tình dục mà anh "không thể chung thủy với bất kỳ ai".

Tài tử ''Spider-Man'James Franco thừa nhận chưa từng chung thủy với cô bạn gái nào trong đời - Ảnh 1

Đến khi gặp người bạn gái hiện tại là Isabel Pakzad, anh thừa nhận: "Tôi lừa dối tất cả mọi người trước Isabel".

Tài tử ''Spider-Man'James Franco thừa nhận chưa từng chung thủy với cô bạn gái nào trong đời - Ảnh 2

Không chỉ vậy, James Franco còn cho biết lúc đầu, anh vật lộn với chứng nghiện rượu và được một nhà tư vấn khuyên nên sống độc thân, chỉ cặp kè hẹn hò không nên tiến sâu hơn. Chính vì vậy mà nam diễn viên đã "chạy theo" lời khuyên này và xem nó là một cái cớ để lăng nhăng khắp nơi. James ví tình dục giống như "một liều thuốc mạnh", nó đã khiến anh mê muội suốt 20 năm.

Tài tử ''Spider-Man'James Franco thừa nhận chưa từng chung thủy với cô bạn gái nào trong đời - Ảnh 3

Đặc biệt, khi James được chị dâu tặng một cuốn sách về chứng nghiện tình dục và tình yêu, lúc này anh mới thật sự nhận ra vấn đề của mình khi cảm thấy quá giống mình. James miêu tả cuốn sách giống như viên đạn khiến anh bừng tỉnh: "Ôi Chúa ơi, họ như viết về chính tôi".

Đáng chú ý, cũng trong cuộc phỏng vấn, James Franco thừa nhận đã ngủ với nhiều học viên trong trường diễn xuất Studio 4 của anh. Tuy nhiên ngôi sao đoạt giải Quả cầu vàng lại phủ nhận chuyện anh lập trường học chỉ để thỏa mãn thú vui tình dục vô độ của mình với những cô gái trẻ.

Tài tử ''Spider-Man'James Franco thừa nhận chưa từng chung thủy với cô bạn gái nào trong đời - Ảnh 4

James thừa nhận hành động của anh là sai trái nhưng phân trần rằng anh không ngủ với tất cả học viên: "Tôi thừa nhận đã ngủ với các học viên, nhưng không ngủ với tất cả các cô gái trong lớp đó. Trong quá trình giảng dạy, tôi đã quan hệ với các học viên và điều đó là sai trái. Nhưng như tôi đã nói, đó không phải là lý do tôi thành lập trường học diễn xuất. Tôi cũng không phải là người chọn các nữ sinh vào lớp".

Điều đáng nói là trong khi James Franco khẳng định các cô gái đều đồng ý quan hệ tình dục với anh, nhưng đã có không ít người cáo buộc tài tử quấy rối tình dục và ép khỏa thân để thử vai. Vào năm 2018, các sinh viên tại trường Studio 4 đã lên tiếng tố cáo James và đâm đơn kiện vào năm 2020. Tháng 6 năm nay, James Franco phải bồi thường cho các nữ sinh 2.235.000 USD (51 tỷ đồng) để giải quyết vụ việc một cách êm thấm. Sau ồn ào quấy rối tình dục, nam diễn viên cũng đã đóng cửa trường diễn xuất Studio 4 ở Los Angeles và New York.

"Spider-man" đạt mức doanh thu đáng mơ ước tại Việt Nam sau nửa ngày công chiếu Siêu xe McLaren 720S Spider màu đen độc nhất Việt Nam khoác lên mình bộ cánh mới màu xanh ngọc bắt mắt Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ cùng góp mặt trong "Spider-Man 3"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp