Tân Hoa hậu Thể thao thừa nhận có mặt trong clip "bóng bay"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 09:07 (GMT +7)
Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy cho hay, người trong clip hít bóng cười là bạn cô, nhưng cô không can thiệp.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 1/8, người đẹp Đoàn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, cô sở hữu chiều cao 1m73, số đo 83-63-94 cm. Cô thuộc đội của HLV Minh Tú. Trong đêm chung kết, Thu Thủy được khen ngợi với phần trình diễn trang phục dạ hội ấn tượng, câu trả lời ứng xử thuyết phục.

Đáng nói, ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Thể thao đã vướng tin đồn là nhân vật trong 1 clip có nội dung liên quan đến bóng cười được lan truyền trên mạng xã hội. Trong buổi họp báo sau khi đăng quang, người đẹp đã nhận được câu hỏi về sự việc này. Cô thừa nhận mình có mặt trong đoạn clip, tuy nhiên việc sử dụng bóng cười đã bị cắt ghép. Đoàn Thu Thủy khẳng định cô chưa từng sử dụng những chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Hoa hậu Thể thao thừa nhận có mặt trong clip hút bóng cười nhưng không sử dụng chất kích thích.
Hoa hậu Thể thao thừa nhận có mặt trong clip hút bóng cười nhưng không sử dụng chất kích thích.

"Tôi đang ngồi ở đây, trước ban giám khảo, ban tổ chức và các anh chị phóng viên, tôi xin nhận người trong clip là tôi. Tuy nhiên, trong clip, cũng như trước đây, hiện tại và tương lai, tôi cam kết chưa từng sử dụng những chất kích thích có ảnh hưởng hay liên quan đến sức khỏe, như trong clip họ cắt ghép. Tôi không sử dụng bóng cười. Đây là 1 bài học lớn đối với tôi đến thời điểm hiện tại'

Tôi khi chưa bao giờ đánh giá, nhận xét hay can thiệp vào cuộc sống, đời tư hay sự lựa chọn của những người bạn xung quanh mình. Mỗi người sẽ có cuộc sống, cách giải trí khác nhau. Và có thể cách giải trí của mọi người (bạn bè Đoàn Thu Thủy) và của tôi khác nhau. Nhưng đa số mọi người coi việc đó là chưa đứng đắn, chưa lành mạnh nhưng tôi chưa bao giờ khuyên bạn bè không nên làm như vậy.

Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy.
Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy.

Với trọng trách mới, trong thời gian tới tôi không chỉ xây dựng cuộc sống lành mạnh cho riêng mình, tôi cũng sẽ cố gắng sử dụng tiếng nói, hành động của mình để có thể tạo ra một cộng đồng xung quanh lành mạnh hơn, tích cực hơn, để những hình ảnh chưa tốt, chưa tích cực mà mọi người đang nhìn thấy sẽ không còn nữa", Đoàn Thu Thủy chia sẻ. 

Trước đó, khi được hỏi về cảm xúc trước những thông tin trái chiều về minh, Đoàn Thu Thủy khẳng định, cô đang thay đổi lối sống, hướng đến sự lành mạnh và tốt đẹp hơn trong gia đình và xã hội. 

Vương miện 2 tỷ Hoa hậu Thể thao Việt Nam bị chê "phèn", nghi "đạo nhái" Không phải Lê Bống, đây mới là 4 người đẹp vòng eo 56 tại Hoa hậu Thể thao Hot girl "trứng rán" Thanh Tâm lên TV, nhan sắc thật khác xa ảnh filter
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp