Người đẹp Việt đăng quang Miss Teen International 2022 đang học lớp 10

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 09:08 (GMT +7)
Tân Hoa hậu Miss Teen quốc tế 2022 Ngô Ngọc Gia Hân năm nay mới 16 tuổi, đang học lớp 10 tại TP.HCM.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong đêm chung kết Miss Teen International 2022 - Hoa hậu Thanh niên quốc tế - vào tối 30/7, người đẹp Việt Ngô Ngọc Gia Hân đã vượt qua 20 đối thủ để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. 

Ngô Ngọc Gia Hân năm nay 16 tuổi, đang là học sinh lớp 10, trường PTTH Đinh Thiện Lý, TP.HCM. Tân hoa hậu sở hữu cao 1,68 m, có thành tích 10 năm liền là học sinh giỏi. Cô nói thành thạo tiếng Anh và từng đoạt giải nhì cuộc thi Siêu nhí tranh tài tổ chức ở Malaysia năm 2018.

Ngô Ngọc Gia Hân diện trang phục xẻ cao tà, lấy cảm hứng từ những tia nắng lấp lánh.
Ngô Ngọc Gia Hân diện trang phục xẻ cao tà, lấy cảm hứng từ những tia nắng lấp lánh.

Ngoài ra, với sự tự tin và giỏi ngoại ngữ, Gia Hân từng giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hùng biện, kể chuyện bằng tiếng Anh. 

Để có thể đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế, cô đã phải vượt qua 34 đối thủ đến từ khắp nơi trên toàn quốc để đăng quang Miss Teen International Việt Nam 2021 vào tháng 2/2022. Trong cuộc thi năm nay, Gia Hân từng bước chinh phục ban giám khảo qua các màn đồng diễn, trình diễn Quốc phục, trang phục Áo tắm, trang phục Dạ hội và Ứng xử.

Ngô Ngọc Gia Hân trong phần thi bikini.
Ngô Ngọc Gia Hân trong phần thi bikini.
Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International 2022.
Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International 2022.

Chiến thắng của Gia Hân cũng đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang tại cuộc thi Miss Teen International. Chia sẻ về thành tích đáng tự hào nào, Gia Han cho hay cô vỡ òa trong hạnh phúc khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

"Tham gia cuộc thi này, ban đầu em có chút hồi hộp vì đây là sân chơi lớn, tầm vóc quốc tế. Cuối cùng những nỗ lực của em đã đem lại kết quả xứng đáng. Nhờ cuộc thi, em được giao lưu, quen biết thêm nhiều bạn bè và có dịp giới thiệu hình ảnh Việt Nam với khán giả thế giới", người đẹp 16 tuổi nói. 

Sau khi đăng quang, Gia Hân sẽ tham gia một số hoạt động tại Ấn Độ trên cương vị tân hoa hậu. Khi trở về từ Ấn Độ, cô sẽ triển khai một dự án về tiếng Anh nhằm giúp trẻ em nghèo ở các vùng xâu, vùng xa có thể giao tiếp tốt ngoại ngữ. Hiện tại, dự án này đã được Gia Hân triển khai thí điểm tại Long An.

Top 3 của cuộc thi Miss Teen International 2022.
Top 3 của cuộc thi Miss Teen International 2022.

Cuộc thi Miss Teen International 2022 diễn ra từ ngày 22 đến 30/7 tại Ấn Độ. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mỹ, Á hậu 2 là đại diện đến từ Hà Lan.

Từng có 1 kỳ Hoa hậu có đến 6 thi sinh rút lui trước thềm Chung kết Đối thủ nặng kí của Nam Em rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trước thềm chung kết Vương miện 2 tỷ Hoa hậu Thể thao Việt Nam bị chê "phèn", nghi "đạo nhái"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp