Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 18:08 (GMT +7)
Ít ai biết Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi sau khi chạm mặt Tiểu Vy trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hashtag #Hoa hậu Tiểu Vy #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, người đẹp Thùy Tiên đã chính thức đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 trong sự vỡ òa của người hâm mộ. Đáng chú ý, là người em thân thiết, Hoa hậu Tiểu Vy đã không giấu được sự xúc động, cô đã bật khóc nức nở ngay khi MC xướng tên đại diện Việt Nam chiến thắng. Trên trang cá nhân, người đẹp xúc động viết: "Trời ơi, tất cả mọi người gào thét muốn khóc luôn chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi. Quá giỏi luôn rồi chị ơi. You did it (Tạm dịch: Bạn làm được rồi)".

Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1
Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 2

Ngay khi đoạn clip Tiểu Vy òa khóc nức nở vì vui mừng trước chiến thắng của Thùy Tiên, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ của hai Hoa hậu đình đám này. Từ đó, câu chuyện cả hai gặp nhau, gắn bó cũng nhưng những xích mích trước đây cũng đã được chia sẻ lại.

>>Xem thêm: Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận

Cụ thể, trong một chương trình, cả hai đã tiết lộ cơ duyên quen biết nhau đó là khi cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đặc biệt, Thùy Tiên cho biết khi gặp mặt đàn em trong vòng sơ khảo Hoa Hậu Việt Nam 2018, cô đã "mắt tròn mắt dẹt" trước thân hình cực chuẩn và nhan sắc quá xinh đẹp của Tiểu Vy. Thậm chí, Tân Miss Grand lúc đó còn nghĩ đến việc bỏ thi vì sợ "lép vế" trước đàn em này.

Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 3

"Lúc đó, khi thấy Vy mặc áo dài màu trắng đi thi, tôi nghĩ thầm rằng chết rồi, hay nghỉ thi ta. Vì em ấy xinh đẹp quá. Về nhà, tôi còn nói với bạn bè rằng đã gặp một cô bé rất đẹp và cao", Thùy Tiên chia sẻ.

Đáng chú ý, ngay trong chương trình, Tiểu Vy còn bật khóc xin lỗi Thuỳ Tiên vì những mâu thuẫn không đáng có xảy ra trước đây. Trong khi đó, Thuỳ Tiên từng chia sẻ Tiểu Vy đã sang nhà cô tâm sự đến 2 giờ sáng. Qua đây cũng cho thấy dù từng là đối thủ cạnh tranh quyết liệt trong cuộc thi nhưng họ lại là những người chị em thân thiết ngoài đời, thậm chí thân nhau như chị em ruột. 

Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 4
Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 5

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 là Phương Nga, Thúy An là Á hậu. Về phía Thùy Tiên, cô dừng chân ở Top 5 đồng thời ẵm giải Người đẹp Nhân ái. Thế nhưng ở hiện tại, Thùy Tiên đã làm nên lịch sử, là người đẹp Việt đầu tiên đoạt giải Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Trong khi đó, Tiểu Vy vẫn giữ nguyên sức hút của mình, được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam". Đây có thể xem là cặp Hoa hậu "chị chị em em" đỉnh nhất Vbiz.

Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 6
Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 7
Tân Miss Grand Thùy Tiên từng áp lực đến mức muốn bỏ thi khi gặp Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 8

Hoa hậu Thùy Tiên đầu đội vương miện 12 tỷ, chân đi dép tổ ong trong ngày đầu đương nhiệm Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn chi 3,5 tỷ mua giải Miss Grand Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp