Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 09:54 (GMT +7)
Ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International đã có những chia sẻ gây chú ý về việc chọn Thùy Tiên làm Hoa hậu.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Việc người đẹp Thùy Tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 dù nhận được nhiều sự đồng tình của đông đảo fan hâm mộ trên thế giới, nhưng vẫn có không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cô không xứng đáng. Trước những luồng thông tin trên, mới đây, chủ tịch cuộc thi đã lên tiếng chia sẻ lý do trao vương miện cho người đẹp Việt.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận - Ảnh 1

Cụ thể, vào tối ngày 5/12, sau 1 ngày cuộc thi khép lại, người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Ngoài những thông tin bên lề cuộc thi, ông cũng đã có những phát ngôn đáng chú ý về chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

>>Xem thêm: Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn chi 3,5 tỷ mua giải Miss Grand

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận - Ảnh 2

Theo đó, ông Nawat Itsaragrisil cho biết ông và cả ê-kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên, dành rất nhiều lời khen có cánh cho cô. Vị Chủ tịch cho biết Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là người dung hòa được mọi thứ. Đặc biệt, ông Nawat cho biết đại diện Việt Nam đã tỏa sáng đúng thời điểm.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận - Ảnh 3

Đáng chú ý, ông Nawat cũng chia sẻ thêm rằng hầu hết các đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi đều rất đẹp nhưng tiếng Anh của họ lại khiến ông lo lắng. Nhưng Thùy Tiên hoàn toàn khác, cô không chỉ xinh đẹp và còn thông thạo ngoại ngữ nên dễ làm việc cùng.

"Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp", Chủ tịch Miss Grand chia sẻ.

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận - Ảnh 4

Ngoài Thùy Tiên, ông Nawat cũng đánh giá cao Á hậu 1 người Ecuador. Nhưng với ông, tổng thể của người đẹp này không bằng Thùy Tiên, đại diện Việt Nam xứng đáng với vương miện hơn và ông sẽ hối hận nếu không chọn người đẹp sinh năm 1998: "Nếu không chọn Việt Nam thì tôi sẽ phải hối hận". Ngoài ra, ông còn đánh giá cao sự chuẩn bị của đại diện Việt Nam khi đến với cuộc thi này. 

Chủ tịch Miss Grand nói lý do trao vương miện cho Thùy Tiên, khẳng định không chọn sẽ hối hận - Ảnh 5

Ngay sau buổi livestreanm, những chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil về Thùy Tiên khiến fans sắc đẹp Việt vô cùng thích thú, "mát lòng mát dạ". Đặc biệt, qua đây cũng có thể thấy chiến thắng của người đẹp Việt hoàn toàn xứng đáng. Thùy Tiên không chỉ chinh phục được ngài Chủ tịch cũng như toàn bộ ê-kíp cuộc thi mà còn cả người dân Thái cũng như nhiều fan trên thế giới. Cũng vì vậy mà khi những tin đồn mua giải rộ lên, thay vì hoài nghi, netizen đều đứng về phía Thùy Tiên. 

Thùy Tiên lên tiếng về tin đồn chi 3,5 tỷ mua giải Miss Grand Ngắm bộ ảnh áo tắm đẹp siêu thực của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên Việt Nam "hợp vía" đất Thái: Hương Giang, Thùy Tiên đăng quang, H'Hen Niê làm nên lịch sử
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp