Thấy vợ sinh con vất vả, anh chồng mua 9 viên kim cương để an ủi vợ

ThanhPham Đăng lúc: Thứ hai, 25/01/2021 12:38 (GMT +7)
Thương vợ mình chịu nhiều đau đớn sinh con, anh chồng tâm lý đã bỏ công sức mua tặng vợ mình món quá giá trị khiến cô "ấm lòng"

Câu chuyện của gia đình chị Ly Vũ tại TP.HCM được nhiều người nhắc đến những ngày qua. Hiện gia đình chị Ly vừa có thêm thành viên mới là 2 bé trai sinh đôi kháu khỉnh, con trai lớn của chị cũng đã gần 2 tuổi.

Sau khi sinh 2 bé được 2 tuần, chị Ly khiến nhiều bạn bè của mình bất ngờ và "ghen tị" khi khoe món quà đặc biệt của ông xã tặng. Chị hóm hỉnh gọi đó là "quà sinh con xuất sắc". Món quà được chồng chị Ly dày công chuẩn bị hết sức giá trị, bao gồm 9 viên kim cương kèm vỏ nhẫn có giá lên tới 350 triệu đồng.

Chi Ly hạnh phúc khoe món quà đắt giá của chồng (ảnh aFamily)
Chi Ly hạnh phúc khoe món quà đắt giá của chồng (ảnh aFamily)

Tâm sự về lý do tại sao ông xã lại chọn kim cương để làm quà, chị Ly cho biết bản thân là người rất mê kim cương. Chị nói: "Mọi dịp quan trọng chồng mình đều tặng kim cương, cũng thi thoảng anh tặng món quà khác nhưng mình vẫn thích kim cương nhất, nên anh luôn ưu tiên mua món này"

Chị Ly cũng cho biết, đây không phải lần đầu ông xã tặng kim cương cho chị khi sinh nở. Lần sinh bé đầu anh cũng tặng chị chiếc nhẫn đính viên kim cương size lớn, thậm chí còn giá trị hơn cả nhẫn cầu hôn. Lần sinh thứ 2 này đặc biệt hơn vì chị sinh đôi, chính vì thế chồng chị cũng đặc biệt chuẩn bị số kim cương "siêu to khủng long" để làm chị vui vẻ.

Kim cương là món quà chị Ly thích hơn tất thảy các quà khác. (Ảnh aFamily)
Kim cương là món quà chị Ly thích hơn tất thảy các quà khác. (Ảnh aFamily)

Chị Ly tâm sự, cả chị và ông xã luôn tâm niệm vợ chồng là trọng tâm, con cái chỉ là một nhánh của cuộc đời. Chồng chị Ly rất thương vợ và anh luôn lựa chọn vào phòng sinh cùng vợ từ đầu đến cuối để có thể chứng kiến toàn bộ ca sinh. Chứng kiến giây phút vợ chịu đau đớn trên bàn sinh, ông xã chị Ly đã dành cho chị những lời có cánh mà mọi người vợ khi nghe đều phải "mát lòng mát dạ": "Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được". 

Ông xã chị Ly rất tâm lý và chiều chuộng vợ mình (ảnh aFamily)
Ông xã chị Ly rất tâm lý và chiều chuộng vợ mình (ảnh aFamily)

Chia sẻ thêm về ông xã của mình, chị Ly hạnh phúc nói: "Thật ra anh chiều mình ngay từ khi 2 đứa còn đang yêu rồi. Khi mình bầu bí, tính tình cũng hay cáu gắt và tâm sinh lý cũng ảnh hưởng theo nên anh rất biết quan tâm, luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất ở bên vợ, anh cũng chịu khó tháp tùng mình đi học các lớp tiền sản, hậu sản và tâm lý bà bầu, chính vì vậy món quà anh chuẩn bị cho mình dù có giá trị lớn, nhưng cũng là điều anh chuẩn bị chu đáo từ trước, đưa mình đi chọn mẫu sẵn, khi mình sinh xong là lập tức lấy về tặng cho mình vui và quên đi đau đớn, mệt mỏi".

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau' Vợ chồng Phan Đinh Tùng đón con thứ hai Mua Mẹc tặng vợ bốc được biển ngũ quý 8, chồng từ chối bán lại giá 7 tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp