Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau'

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau'

Giữa drama chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, vợ cũ diễn viên Việt Anh - Hương Trần, cũng đã có những chia sẻ gây chú ý.

Câu chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm những ngày qua thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng, ngay cả vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh - Hương Trần - cũng đã có những chia sẻ về drama ồn ào trên.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hương Trần vừa đăng tải dòng trạng thái nói về sự chung thủy khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm: "Vợ chồng 8, 9 năm còn bỏ nhau như thường luôn, nên không có gì là không bình thường. Thế là chung thủy lắm rồi các bác". 

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau' - Ảnh 3

Qua dòng trạng thái trên nhiều người cũng nhận ra rằng Hương Trần không đứng về phe ai cả, cô chỉ nêu lên suy nghĩ của mình rằng chuyện trai gái yêu nhau chia tay là rất bình thường, ngay cả đã thành vợ chồng, sống cùng nhau 8,9 năm vẫn có thể đường ai nấy đi.

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau' - Ảnh 2

Ngay bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với cô. Bởi thực chất, số năm yêu nhau không phải là vấn đề trong tình yêu, điều quan trọng là chúng ta đã bên nhau như thế nào và giữ lấy nhau ra sao.

Nếu đến một lúc nào đó, mọi thứ đã không còn vui vẻ nữa thì tại sao không nên cho nhau một lối đi riêng, hãy cứ nghĩa rằng "hai người chia tay nhưng sẽ có bốn người vui". Chấm dứt cuộc tình này, chúng ta rồi sẽ gặp được người khác, không việc gì phải tiếc nuối, ồn ào.

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau' - Ảnh 4

Trước đó, Hương Trần cũng đã có cuộc hôn nhân đẹp cùng diễn viên Việt Anh. Sau 5 năm hạnh phúc bên nhau, cả hai quyết định đường ai nấy đi và có chung một cậu con trai. Hiện tại, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp, thậm chí còn rất thân thiết, thường xuyên "tung thính" nhau trên MXH.

Vợ cũ Việt Anh lên tiếng giữa drama Sơn Tùng: 'Vợ chồng 8,9 năm còn bỏ nhau' - Ảnh 5
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần