Tăng Thanh Hà kể về thời gian không dám nhìn mình trong gương

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 11:05 (GMT +7)
"Ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà từng trải qua khoảng thời gian khó khăn, ám ảnh đến mức không dám nhìn hình ảnh của mình trong gương.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn vừa xuất hiện trong một sự kiện thân mật của gia đình. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp gọn gàng dù đã là mẹ ba con nhiều người bày tỏ sự quan tâm tới sức khỏe của "ngọc nữ".

Tại đây, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc lần đầu tiên tâm sự về khoảng thời gian ám ảnh đến mức không dám đối diện với chính mình ở trong gương. Nhớ về năm 2020 cô gọi đó là sinh nhật buồn khi được bác sĩ chuẩn đoán nguy cơ cao biến chứng ung thư thực quản. Đây là khoảng thời gian cô có nhiều thay đổi tiêu cực về vóc dáng và tâm trạng.

Tăng Thanh Hà kể về thời gian không dám nhìn mình trong gương - Ảnh 1

"Giai đoạn đó tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế", Tăng Thanh Hà tâm sự.

Có thể thấy rằng, dù tận hưởng cuộc sống làm dâu hào môn, sống trong nhung lụa nhưng Hà Tăng cũng giống nhiều cô gái khác, đối diện với những áp lực và nỗi lo vô hình. Những gánh nặng về công việc, chăm con... khiến người phụ nữ dễ dàng đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Chia sẻ cùng khán giả quan tâm, bà xã Louis Nguyễn cho biết đây là cơ hội để cô hiểu hơn về cơ thể của mình. Bên cạnh đó, nhờ có sự đồng hành của gia đình cô đã nhanh chóng lấy lại cân nặng ổn định. Nhận ra tác nhân xấu cho sức khỏe là áp lực công việc, thiếu ngủ, Hà Tăng đã có những điều chỉnh kịp thời để sức khỏe được hồi phục tốt nhất.

Tăng Thanh Hà kể về thời gian không dám nhìn mình trong gương - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà kể về thời gian không dám nhìn mình trong gương - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Chiều con như Tăng Thanh Hà, con học lớp 1 vẫn bế đến khi nào không còn sức

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986, cô là diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong thời gian ngắn hoạt động nghệ thuật, cô đã dắt túi cho mình nhiều dự án đáng chú ý như: Hương phù sa, Bỗng dưng muốn khóc, Cánh đồng bất tận, Bỗng dưng muốn khóc...

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên ông xã đại gia có tiếng cùng ba người con đáng yêu, kháu khỉnh. "Ngọc nữ màn ảnh" hạn chế chia sẻ hình ảnh về các con vì muốn các con được thoải mái, vui vẻ đúng với lứa tuổi.

Chiều con như Tăng Thanh Hà, con học lớp 1 vẫn bế đến khi nào không còn sức Tăng Thanh Hà khoe ảnh cậu út, tiết lộ sở thích đặc biệt của con Lý do Tăng Thanh Hà được chọn trở thành "nàng dâu hào môn"
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp