Kim Duyên nêu 2 tiêu chí kén chồng đặc biệt, mục tiêu kết hôn năm 28 tuổi

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 13:55 (GMT +7)
Á hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nêu các tiêu chí về 1 người đàn ông hoàn hảo: Có tiền vẫn chưa đủ.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 thẳng thắn nói về chuyện tình cảm cũng như chuyện kết hôn trong cuộc trò chuyện với nhất.

Cụ thể, trả lời tờ Thanh niên, khi được hỏi về mẫu người đàn ông hoàn hảo, người đẹp gốc Cần Thơ cho biết chuyện tài chính không phải là yếu tố tiên quyết, quan trọng hơn cả là người đó phải đủ chân thành, tử tế. Với Kim Duyên, trong một mối quan hệ, việc biết yêu thương và chăm sóc đối phương chính là sợi dây giúp mối quan hệ thêm bền chặt.

Kim Duyên nêu 2 tiêu chí kén chồng đặc biệt, mục tiêu kết hôn năm 28 tuổi - Ảnh 1

Về mục tiêu lập gia đình, Á hậu Kim Duyên tâm sự ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, với cô độ tuổi lý tưởng để nghĩ đến chuyện kết hôn là 28 - 29. “Bây giờ, tôi đã 26 tuổi. Độ tuổi lấy chồng đẹp nhất chắc là 28-29 tuổi. Hiện tại, tôi muốn tập trung cho sự nghiệp. Đó chỉ là hy vọng thôi còn sự thật thì chưa biết”, người đẹp sinh năm 1996 cho biết.

Trước đó, khi Kim Duyên đang mang sứ mệnh đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Supernational (Hoa hậu siêu quốc gia), mẹ đẻ Á hậu cũng có những chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm của con gái. Bà tâm sự không mong con gái lấy được đại gia, chỉ cần người đàn ông đó phải yêu thương con gái mình thật lòng.

Kim Duyên nêu 2 tiêu chí kén chồng đặc biệt, mục tiêu kết hôn năm 28 tuổi - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Á hậu kim Duyên lên tiếng về lùm xùm bị buộc thôi học và làm rõ lý do có 2 năm sinh

Kim Duyên sinh năm 1996, quê gốc ở Cần Thơ. Với bệ phóng là danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam, người đẹp được công chúng chú ý nhiều hơn đồng thời cô cũng mang trên mình trách nhiệm đại diện nhan sắc Việt đến với đấu trường quốc tế.

Kim Duyên nêu 2 tiêu chí kén chồng đặc biệt, mục tiêu kết hôn năm 28 tuổi - Ảnh 3

Thành tích cao nhất của Kim Duyên là danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trở về nước với hình ảnh mới, người đẹp tích cực hoạt động nghệ thuật, theo đuổi những dự án thiện nguyện hướng về cộng đồng. “Sắp tới Duyên còn nhiều dự án thiện nguyện, chủ yếu là hướng về giáo dục và giúp đỡ những trẻ em khó khăn, đặc biệt là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vì nơi đây các em còn bị hạn chế hơn những vùng khác, sau đó nếu có cơ hội Duyên sẽ làm nhiều hơn ở các tỉnh, thành khác trên cả nước”, người đẹp 26 tuổi chia sẻ.

Trong nhiều lần tâm sự với truyền thông, Á hậu Kim Duyên cho biết cô tự hào về những gì mình đã thể hiện. Bản thân cô nhận thấy những nỗ lực, chăm chỉ của mình cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Á hậu kim Duyên lên tiếng về lùm xùm bị buộc thôi học và làm rõ lý do có 2 năm sinh Kim Duyên ngồi ghế giám khảo "Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ Mẹ Á hậu Kim Duyên không mong con gái lấy được đại gia

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp